Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 19/10/2015

- Thứ hai của bạn hôm nay 19/10/2015 theo tử vi 12 cung hoàng đạo có gì đáng chú ý. Cùng xem điểm đặc biệt của các chòm sao nhé.

02:10 - 19/10/2015

Bạch Dương (21/3-20/4) – Thứ 2 quả là một ngày khá bận rộn với cung bạch dung nhé, cho nên các bạn làm việc học tập thật chu đáo đấy, ngầy hôm nay thì cung bạch dương không nên đầu tư kinh doanh bất động sản, … tình cảm có chút biến đổi nhẹ nhưng không sao cả. 

Kim Ngưu (21/4-21/5) – Quả thực chuyện tình cảm làm bạn khá đau đầu vào ngay ngày đầu tuần đấy kim ngưu ạ, tuy nhiên việc gì đến cũng phải đến khó tránh khỏi, do đó bạn nên giải quyết rứt khoát và triệt để nhé.

Song Tử (22/5-21/6) – Ôi thứ 2, một đống phải trình bày, ý tưởng, chiến lược, … làm bạn cảm thấy rất mệt mỏi, nhưng điều đó bạn không phải lo lắng nhé, hôm nay bạn có một ngày làm việc khá thuận lợ đó.

Cự Giải (22/6-22/7) – Tình cảm khiến các bạn cự giải có một buổi sáng trật vật đó, đừng chủ quan những thứ tình cảm, quan hệ tưởng chừng như nhỏ nhẹ nhé, nó sẽ khiến gặp rắc rối đó. Buổi chiều bạn có vẻ thuận buồm hơn nhiều.

hoa.jpgẢnh minh hoạ

Sư Tử (23/7-23/8) – Hãy đến cơ quan, lớp học, công ty . .. thật sớm nhé, bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực của mọi người lên con người bạn đó nhé, hôm nay bạn phải làm việc nhiệt tình hăng say mới mong có thành quả tốt được. 

Xử Nữ (24/8-23/9) – Công việc có thế nào đi nữa thì tình cảm gia đình, nửa kia vẫn là chuyện quan trọng nhất nhé, đừng bỏ bê gia đình của mình đấy, gọi điện về hỏi thăm là cách bày tỏ tình cảm của bạn một cách đơn giản nhất nhé.

Thiên Bình (24/9-23/10) – Ngày hôm nay sẽ không có sự may mắn nào đến với bạn nhé thiên bình, tất cả phải phụ thuộc vào năng lực học tập và làm việc của bản thân đó nhé, đừng chủ quan hãy suy nghĩ kĩ trước khi làm việc gì đó.

Thần Nông (24/10-22/11) – Tạm gác chuyện tình cảm qua một bên thôi Thần nông, hãy rứt khoát với các mối tình, tình cảm rắm rối đi, nó sẽ không giúp được gì bạn trong cuộc sống đâu mà chỉ làm bạn thêm mất thời gian thôi.

Nhân Mã (23/11-21/12) – Nhân mã hôm nay có lẽ sẽ có chút băn khoăn về tài chính đấy do vậy công việc như mua sắm, hoặc đầu tư bất động sản, làm ăn, … thì không nên nhé, hãy suy xét thật kỹ càng trước khi làm điều j đó,

Ma Kết (22/12-20/1) – Ma kết là một người khá tình cảm trong ngày hôm đó, tuy nhiên trong công việc thì không được để tình cảm chi phối, việc gì ra việc nấy phải phân biệt rõ ràng mạch lạc nhé ma kết.

Bảo Bình (21/1-18/2) – Đừng cáu bẳn một ai đó nhé, kể cả họ làm việc có thiếu sót hoặc sai sót gì, hãy khuyên bảo, chỉ bảo người đó một cách tận tình nhé, bạn sẽ bất ngờ nhận được nheiefu niềm vui trong ngày hôm nay đó

Song Ngư (19/2-20/3) – Dường như ngày thứ 2 đầu tuần ai cũng vất vả, bận rộn vậy nhỉ, Song ngư thì các bạn có thể rảnh hơn chút, buồi chiều hãy đi cà phê nói chuyện hàn huyên cùng bạn bè nhé, bạn sẽ gặp được sự may mắn bất ngờ đó.

(Xã hội) - (Phunutoday) - Chiếc xe khách vội tuồn 2 bao tải lớn xuống ven đường rồi tăng ga bỏ chạy.
(Khám phá) - (Phunutoday) - Chúng ta luôn mong muốn có thể quay ngược thời gian để sửa chữa một lỗi lầm, để trải nghiệm lại những kỷ niệm xưa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Thứ bảy của bạn hôm nay 17/10/2015 theo tử vi 12 cung hoàng đạo có gì đáng chú ý. Cùng xem điểm đặc biệt của các chòm sao nhé.
Nguồn - phunutoday
Loading...