Phụ nữ sở hữu 8 nốt ruồi này cực đào hoa, đàn ông theo hàng đàn

- Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này sẽ có vận đào hoa cực thịnh, nhiều người theo đuổi.

08:07 - 07/07/2016

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi trên biểu thị chủ nhân là người háo sắc và ham ăn. Vận đào hoa của nàng cũng vô cùng vượng. Người này dễ “bắt sóng” tín hiệu hấp dẫn từ phía người khác giới và cũng khó lòng cự tuyệt họ.

Nốt ruồi lớn trên trán

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có vẻ ngoài khá hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, ẩn sau đó là một trái tim nóng bỏng yêu đương. Đặc biệt, tình dục của cô ấy rất thăng hoa bởi trong chuyện chăn gối, cô ấy thực sự là người phụ nữ đầy ấn tượng.

Nốt ruồi ở ấn đường

Các cô gái nào có nốt ruồi ở khu vực ấn đường (giữa hai lông mày), là người sống khá thoáng, thoáng trong cả tính cách, suy nghĩ lẫn quan hệ nam nữ. Thường họ là người cởi mở, dễ chịu, hướng ngoại.

Cộng thêm vẻ ngoài dễ mến, đáng yêu, rất ưa nhìn, giỏi giao tiếp nên ai cũng thấy cô gái này dễ “làm thân”. Các chàng trai thường coi đây là tín hiệu bật đèn xanh cho “giao lưu” nên thích theo đuổi.

not-ruoi-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Nốt ruồi phía dưới mắt

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ có được sự chú ý của nam giới. Họ như một bông hoa thơm, ngay cả khi cứ khép mình thì bướm ong vẫn tìm đến.

Nốt ruồi phía cuối chân mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cuối chân mày thường là mẫu người tương đối đa tình. Người phụ nữ ấy thích trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong và chuyện chăn gối. Với họ, tình yêu không gắn liền với và khi đã lập gia đình, nhiều khả năng họ vẫn sẽ… vượt rào.

Nốt ruồi trên sống mũi

Người có nốt ruồi trên sống mũi, nếu là nam thì bất lợi hơn nhưng là nữ thì lại khá may mắn trong chuyện tình cảm. Chỉ có điều, nốt ruồi này không đem lại vận .

Nó hay khởi lên sự xấu, những nghi kỵ và tranh cãi tình cảm. Vì vậy trong nhân tướng học, người ta gọi nốt ruồi này là nốt ruồi đào hoa ngược đáng sợ.

Nốt ruồi trong lòng trắng

Đây là dạng nốt ruồi cực kỳ hiếm gặp. Chủ sở hữu của chúng là những cô gái thông minh từ trong trứng nước, vừa đẹp vừa giỏi lại vừa duyên dáng “hút trai”. Chỉ có điều, họ vô cùng dễ dãi, không cầu kì, thậm chí là không có bất cứ tiêu chuẩn nào đúng mực về bạn trai hoặc bạn đời.

Chính vì lý do đó, họ khá thoáng trong việc kết bạn và yêu đương. Nhưng cần tránh những chàng trai cùng có số đào hoa nếu không muốn đôi bên cãi vã, khắc khẩu cả ngày không thôi.

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở má, tại vị trí Pháp Lệnh, chính là nốt ruồi đào hoa. Nó thể hiện vận đào hoa của chủ nhân tăng lên theo tuổi tác. Người này có nhiều khả năng giữ được vẻ đẹp dài lâu hoặc khi càng nhiều tuổi càng trở nên mặn mà hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vừa mở cửa, tôi chết lặng khi nhìn thấy c sắp cưới đang quấn quýt một người đàn ông khác.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi nhục nhã đến nhà nghỉ đón vợ, trong khi vợ tôi lẳng lơ đi cướp chồng người khác.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Từ lúc biết bí mật của chồng, tôi thấy vừa lo vừa sợ… Chẳng biết có phải chồng mắc chứng bệnh gì không.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vừa mới cưới nhau 1 tháng, tôi sững sờ khi biết sự thật sau lời cầu hôn vội vã của chồng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu nhau gần 3 năm trời, thỉnh thoảng tôi muốn buông tay vì anh quá hoàn hảo, điều đó làm tôi ngộp thở.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - 5 năm không phải là thời gian ngắn, những tưởng nó đủ dài dể hai đứa có thể sống chết bên nhau, ai ngờ...
Nguồn - phunutoday
Loading...