Yêu nhau gần 3 năm, tôi muốn chia tay vì anh quá hoàn hảo

- Yêu nhau gần 3 năm trời, thỉnh thoảng tôi muốn buông tay vì anh quá hoàn hảo, điều đó làm tôi ngộp thở.

09:07 - 06/07/2016

Chúng tôi quen nhau từ thời đại học. Anh là người nổi tiếng nhất trường, anh cao ráo, đẹp trai, học giỏi, lại biết chơi ghi ta. Anh năng nổ trong tất cả các hoạt động của trường, nói chung thời đó, không thiếu người thích và theo đuổi anh. Nhưng không hiểu vì lý do gì anh lại để ý đến tôi, một đứa con gái mờ nhạt.

Sau này khi đã yêu nhau, anh nói anh thấy ở tôi sự chân thành, ngoan ngoãn, anh rất thích mẫu con gái như thế. Tôi nghe anh nói thấy rất vui.

hoan-hao-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Nhưng rồi chẳng bao lâu sau, tôi bắt đầu mỏi mệt có cái sự ngoan ngoãn của mình do chính anh tạo nên. Lúc nào tôi cũng phải căng mình khi ở bên anh, đi đứng, ăn nói,... tất cả đều thật phải nhẹ nhàng.

Những lúc mệt mỏi, chỉ muốn ở cạnh người yêu thoải mái thì anh luôn tỏ ra đạo mạo khiến tôi rất khó chia sẻ.

Hai đứa ra trường, đi làm. Anh làm kinh tế còn tôi bên du lịch. Anh muốn tôi đổi nghề vì sợ tôi đi nhiều, bị ảnh hưởng nọ kia không tốt.

Yêu nhau tính đến nay đã gần 3 năm, nhưng thú thực, tôi vẫn thấy gượng gạo như mới yêu. Tôi không tìm thấy sự chia sẻ với người yêu.

Tôi biết yêu nhau là phải làm cho nhau tốt lên, nhưng những chuyện anh dặn tôi đi không được lê dép, ăn không được phát ra tiếng kêu, lấy canh xong cái muôi phải để thế nào, không được bẻ ngón tay trước mặt người lớn... khiến tôi không chịu được. Những điều ấy, mẹ đã dạy tôi từ khi tôi còn nhỏ, tôi không phải thiếu ý thức đến mức không biết những lễ nghĩa cơ bản đó.

Anh chê bai mọi thứ của tôi, từ công việc tới cách tôi , dọn dẹp... cái gì anh cũng không vừa ý.

Tôi mỏi mệt lắm rồi, có lần tôi nói chia tay nhưng anh lại tỏ ra ăn năn, hứa sẽ thay đổi, nhưng tôi biết với bản tính của anh, thay đổi là rất khó. Ai cũng nói tôi may mắn khi yêu được anh, có người còn nói tôi thua anh về mọi mặt, nhưng chẳng ai hiểu áp lực mà tôi phải chịu. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - 5 năm không phải là thời gian ngắn, những tưởng nó đủ dài dể hai đứa có thể sống chết bên nhau, ai ngờ...
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi lao ra ngoài như thằng điên, đau xót đến vô cùng. Tôi là đàn ông mà để vợ mình phải khổ…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết cái thai là của ai, nhưng tôi băn khoăn vô cùng giữa hai người đàn ông mà tôi dành tình cảm.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - 6 tháng cuối năm này, nếu bạn may mắn sinh ra vào những tháng thuộc cung hoàng đạo dưới đây sẽ vô cùng may mắn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi quen Huyền qua sự mai mối của bạn bè, khi ấy tôi đã 32 còn Huyền 28.
Nguồn - phunutoday
Loading...