Phụ nữ giật chồng không bao giờ có hậu

Dân trí Tôi thấy đáng đời cho những người đàn bà như bạn. Nghĩ thử xem, bạn đồng ý sinh con cho người đàn ông này vì mục đích gì? Chẳng phải bạn ngốc đâu, bạn toan tính phá nát cả một gia đình vì sự ích kỷ vô đạo đức của mình đấy.

03:07 - 18/07/2016
phunugiatchongkhongbaogiocohau.png

Người đàn ông này lừa dối vợ, rồi dụ dỗ bạn sinh con mà chẳng hứa hẹn mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Rồi anh ta lại lên giường với người khác ngay khi ngãng bạn ra. Có tình yêu ở đây không? Ồ, và anh ta vẫn đang là đàn ông có gia đình!

Mèo mả gà đồng, người như bạn làm sao gặp được đàn ông tốt. Hắn chỉ chơi bời với bạn mà thôi. Nếu bạn nghĩ có thể thay đổi một tay "ngựa giống" thế này, thì bạn tự tin quá. Bạn có dám nói mình sẽ tin được anh ta nữa không?

Tự trong sâu thẳm, có lẽ bạn biết câu trả lời là không, nhưng bạn nói rằng bạn đã yêu, và bạn còn có một đứa con nhỏ. Tôi thương đứa nhỏ nhất, nó chẳng có tội gì nhưng lại lâm vào cảnh khốn khổ không cha vì chính lựa chọn sai lầm của bạn. Vì con, vì ổn định cuộc sống, bạn nên nghĩ dài hơn, cuộc sống của bạn sẽ thế nào nếu vẫn dính đến người đàn ông này? Anh ta liệu có bỏ vợ mà đến với bạn không? Anh ta sẽ chung thủy với bạn không? Bạn sống được mà không nghi ngờ anh ta sẽ lại phản bội mình chứ?

Cứ cho là anh ta vẫn có thể là một người cha tốt của con bạn, chịu trách nhiệm với nó, nhưng anh ta không thể là người chồng tốt của bạn đâu.

Phản hồi của độc giả Thu Hoài

Tag :, ,
Loading...