Phụ nữ có nét tướng này là người sống thọ, phúc báo trọn đời

- Theo Nhân tướng học, nhìn tướng người có thể nhận biết được người phụ nữ sống thọ, phúc báo dài lâu.

07:07 - 29/07/2016

1. Ánh mắt, mũi, miệng đều có sự mềm mại, sáng bóng, ngay lần đầu tiên cũng có thể tạo ra cho người đối diện cảm giác đây là một con người có phẩm cách cao thượng, đây cũng chính là tướng người sống lâu.

2. Qua hình dáng đôi tai và tình trạng của bộ phận thận trong cơ thể cũng có thể nhận biết tướng người trường thọ, tai và thận có mối quan hệ mật thiết, thận khỏe hay yếu lại trực tiếp ảnh hưởng tới tuổi thọ. Lỗ tai phải có hình dáng rõ ràng, đầy đặn, hồng hào, lỗ tai lớn, vành tai lớn và dái tai dài là dấu hiệu nhận biết của người trường thọ.

3. Một người khỏe mạnh thì răng sáng trắng, mà thận cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của răng. Thận tốt thì răng chắc, răng trắng đẹp, đều tăm tắp, không lung lay thì là tướng người trường thọ.

4. Xương hai bên đầu phía trên và sau tai nổi cao rõ rệt, là những người có quý tướng, sống dai sống khỏe.

not-ruoi-phunutodayvn(1).jpg
Ảnh minh họa

5. Lông mày phối hợp thích nghi với râu và tóc, càng về già càng dài lại là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, dưới 30 tuổi mà lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường lại là chứng yểu mạng.

6. Nhân trung sâu và rộng, những người có nhân trung rộng, sâu là những người phúc báo tốt, khỏe mạnh, sống lâu.

7. Răng chắc chắn, răng là biểu hiện sức khỏe tốt, những người có tuổi mà răng chắc chắn là biểu hiện rất tốt về sức khỏe.

8.  Hình dáng lông mày trong thuật xem tướng là trường thọ cung, nếu là lông mày đều, thẳng hàng, cân đối, rõ nét, hai bên đều nhau hoặc hơi cong hình trăng non thì người này sẽ sống thọ từ 65 tuổi trở lên.

9. Mũi đầy đặn, cân đối, sống mũi cao và thẳng là người trường thọ. Nhân tướng học có nói “Niên thọ long khởi giả thọ” – Niên thọ là chỉ phần giữa của sống mũi, giữa sống mũi gồ lên thì là người sống thọ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo Nhân tướng học, nốt ruồi có ý nghĩa trong việc nhận định người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử hay không.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mấy ngày hôm nay, tôi đau khổ vô cùng mà không biết phải làm thế nào để giải tỏa được bức xúc trong lòng mình.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những cô nàng giáp có tên trong danh sách dưới đây là người thực tế, điều kiện đặt ra cho bạn đời trước hết phải là vấn đề kinh tế.
vì chồng sống chết không chịu ký đơn ly hôn(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi cũng không biết anh níu kéo cuộc này làm gì nữa, nhưng tôi thì đã khô kiệt cảm xúc và chán lắm rồi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Ngoại tình là điều không chỉ xảy ra ở đàn ông, hiện nay phụ nữ vướng bẫy ngoại tình cũng rất nhiều. Vì sao vậy?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Có đến chết tôi cũng không thể nào nghĩ chuyện đó lại xảy ra với mình, giờ tôi không biết nên làm gì nữa.
Nguồn - phunutoday
Loading...