Top 4 con giáp nữ tham vọng lấy chồng giàu, coi tiền là trên hết

- Những cô nàng giáp có tên trong danh sách dưới đây là người thực tế, điều kiện đặt ra cho bạn đời trước hết phải là vấn đề kinh tế.

03:07 - 28/07/2016

Tuổi Thìn

Con gái tuổi Thìn đặc biệt thu hút người khác giới ở vẻ thanh tú, nhẹ nhàng cho dù ngoại hình của họ không thuộc nhóm nghiêng nước nghiêng thành. Sở dĩ họ lôi cuốn là nhờ tài ăn nói và cách đối nhân xử thế rất khéo léo. Người ta còn truyền tụng về tài năng của cô nàng cầm tinh con rồng là khi họ đã ứng khẩu, không gì có thể cưỡng lại được.

Tuổi Thìn cực kỳ coi trọng khả năng kiếm tiền của đàn ông, đây cũng chính là tiêu chuẩn chọn bạn đời đầu tiên của con giáp này.

Tuổi Tỵ

 Trời ban trí tuệ hơn người nên khi chọn bạn đời cũng không chấp nhận ai kém hơn mình mà cần phải là người đàn ông ưu tú.

Đối tượng của họ không những phải học cao hiểu rộng, ngoại hình tuấn tú mà gia cảnh cần phải có điều kiện thì mới đủ tiêu chuẩn để các cô nàng chọn làm chồng.

Chỉ cần phát hiện đối phương có điều gì kém hơn họ hoặc không đáp ứng được những điều kiện của họ, đặc biệt là điều kiện kinh tế chắc chắn họ sẽ cần phải cân nhắc lại và có thể sẽ chia tay.

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Không chỉ có đặc điểm chung là khéo ăn nói như người tuổi Thìn, cô gái tuổi Dậu còn luôn thể hiện lòng ham mê vật chất, sẵn sàng xả thân để kiếm từng đồng nhỏ với mong muốn tích trữ thành gia sản lớn. Họ hiểu rõ phải vất vả thế nào mới có được sự vững chắc về tài chính, nên rất cẩn trọng khi chi tiêu.

Ngoài ra, ngay từ lúc chọn “gấu”, cô gái tuổi Dậu đặc biệt lưu tâm về vấn đề tài chính của đối phương. Họ không muốn vất vả thêm nữa và lúc nào cũng có cảm giác bận rộn mà quên đi người yêu. Cô nàng cầm tinh con gà khẳng định chắc nịch rằng “gà bông” khá giả sẽ mang lại cho họ sự an toàn tuyệt đối. Vậy nên, tham vọng lấy chồng giàu của họ là điều dễ hiểu nhất.

Tuổi Ngọ

 Khi yêu các cô nàng này thường dễ mê hoặc bản thân mình nhưng hiện thực nhanh chóng thức tỉnh bản thân họ.

Chỉ cần phát hiện đối phương không phải là đối tượng họ đang tìm kiếm, không thể đem lại cho họ cuốc sống thoải mái và cũng không giống như những gì họ đang mong đợi chắc chắn sẽ làm họ mất hứng.

Đặc biệt họ thường đòi hỏi cao điều kiện kinh tế đối với người đàn ông mà họ sẽ lựa chọn để gắn bó. Vì thế không đơn giản có được cơ hội gắn bó với các cô nàng tuổi Ngọ nếu bạn chưa có cuộc sống kinh tế đủ cho các nàng ấy cảm thấy yên tâm cho cuộc sống trong tương lai của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(Xi nhan) - (Phunutoday) - Những hành động này của phụ nữ tuy rất nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến chồng cảm động, say mê.
vì chồng sống chết không chịu ký đơn ly hôn(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi cũng không biết anh níu kéo cuộc này làm gì nữa, nhưng tôi thì đã khô kiệt cảm xúc và chán lắm rồi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết mình có nên dứt khoát chia tay anh không, tôi thực sự thấy mỏi mệt vì cuộc sống nhạt nhẽo này rồi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Trong 3 năm tới những con giáp này sẽ gặp nhiều đen đủi, vì thế cần hết sức đề phòng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết mình ích kỷ, sân si, nhưng tôi không làm cách nào để thoát khỏi cảm xúc tệ hại này.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Có đến chết tôi cũng không thể nào nghĩ chuyện đó lại xảy ra với mình, giờ tôi không biết nên làm gì nữa.
Nguồn - phunutoday
Loading...