Lương Thế Thành làm chồng hờ của Thúy Diễm trong phim mới

Nam diễn viên diễn nhiều cảnh cãi vã với bạn gái ngoài đời khi cả hai cùng tham gia phim "Ải mỹ nhân".

02:09 - 01/09/2015

Trong phim, Lương Thế Thành vào vai cậu Hai Sanh, con trai thứ của hội đồng Thanh nức tiếng gian hùng tại vùng Cù Lao. Tính tình Hai Sanh hiền lành, thật thà và hay thương người nên khiến anh thường xuyên rơi vào những tình huống dở khóc dở cười do bị lợi dụng. Hai Sanh được gia đình cưới cho hai người vợ là Lụa (Thúy Diễm) và Mai (Diệp Bảo Ngọc). 

11223692-10206519041968011-102-4904-4019

Một cảnh quay của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Lụa do Thúy Diễm thủ vai là một phụ nữ chanh chua, nóng tính và bộc trực. Vốn mồ côi cha, xuất thân nghèo khó, Lụa làm nghề bán cá ở chợ để nuôi sống gia đình. Việc lấy Hai Sanh chỉ là cớ để Lụa có tiền cưu mang mẹ già bị bệnh nên cô luôn coi anh là người chồng hờ. Lụa hay gây sự với Hai Sanh do bức xúc chuyện anh khù khờ và tốt bụng vô cớ với bất cứ ai. 

Thúy Diễm tâm sự rằng ngoài đời cô và Lương Thế Thành rất tôn trọng, yêu thương nhau nhưng trong phim, họ thường xuyên phải diễn cảnh gây lộn. "Có lẽ đây là cơ hội để Thúy Diễm hành hạ tôi nên cô ấy diễn rất sung", Lương Thế Thành nói vui.

Phim còn có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh trong vai bà Tư mưu mô, gian xảo, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Xuất thân là ca kỹ, ít học nhưng cậy có nhan sắc và tuổi trẻ, Tư kênh kiệu với những thê thiếp khác, câu kết với kẻ xấu để hại gia đình chồng nhằm độc chiếm tài sản. Cô nhận cái kết cay đắng cho cuộc đời mình. Nữ diễn viên tiết lộ đây là vai diễn khiến cô tâm đắc và thích thú. "Tôi chủ yếu dùng ngôn ngữ, biểu cảm gương mặt và ánh mắt để diễn cho ra cái ác của nhân vật", Dương Cẩm Lynh nói.

P8114969-JPG-2449-1441085084.jpg

Dương Cẩm Lynh (trái) và NSƯT Thanh Điền trong phim. 

Ải mỹ nhân xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình đa thê của một bá hộ sinh sống tại miền Tây vào thập niên 1930. Những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ, sự lừa lọc giữa con người với con người trong xã hội đương thời được phản ánh thông qua nhiều tính cách nhân vật. Ngoài Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ải mỹ nhân còn có sự tham gia của diễn viên Công Ninh, Thanh Điền. Phim dự kiến lên sóng cuối năm. 

Châu Mỹ

Loading...