“Gái nhảy Minh Thư đang mang bầu em bé thứ hai

Khán giả còn chưa hết bất ngờ trước tuyên bố đã kết hôn và làm mẹ của ngôi sao phim “Gái nhảy” thì nay lại phải “choáng váng” trước tiết lộ mới nhất của Minh Thư với Dân trí: “Tôi đang mang bầu em bé thứ hai và vợ chồng tôi rất hạnh phúc!”

11:05 - 26/05/2010
Minh%20Thu%201.jpg
Minh Thư đã có bé Bảo Ngọc và giờ chị đang mang bầu em bé thứ hai
 
Tình cờ gặp người quen tại bệnh viện, nữ diễn viên xinh đẹp không giấu được niềm hạnh phúc và bối rối: “Tôi đến gặp bác sĩ và vừa được biết mình đã có em bé được…hơn một tháng.” Tin vui bất ngờ đến với vợ chồng Minh Thư sau khi chị hoàn thiện vai diễn trong bộ phim Anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt được ít ngày

Minh Thư chia sẻ, mình đến bệnh viện sau khi cảm nhận những thay đổi trong cơ thể, cảm giác mỏi mệt và thèm ngủ. Những biểu hiện này trùng lặp với lần mang bầu bé Múp(tên thân mật của Bảo Ngọc), cô con gái đầu lòng bụ bẫm vừa tròn 14 tháng tuổi của Minh Thư.

“Thật may là bộ phim gần đây nhất tôi tham gia vừa đóng máy và tôi có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, kế hoạch cùng gia đình đi du lịch thì phải suy tính lại vì giờ tôi đang mang bầu”, Minh Thư nói.
 
Minh%20Thu%202.jpg
 
Minh%20Thu%203.jpg
"Quý cô tuổi Dần" là bộ phim đầu tiên chị tham gia sau khi sinh con gái đầu lòng...

Lẽ ra “quí cô tuổi Dần” chưa có ý định sinh thêm em bé trong thời điểm này - sau gần một năm “biến mất” trên phim ảnh sang Pháp sinh bé gái đầu tiên. Nhưng chị quan niệm con cái là của trời cho và được ban tặng lúc nào thì vui vẻ đón nhận lúc đó. “Ông xã” gốc Bắc của Minh Thư cũng rất ủng hộ việc gia đình có thêm một thành viên mới.

“Anh ấy mừng rỡ khi biết tin vợ…lại mang bầu. Vì quá thương và quấn quýt với con gái nên anh hi vọng tôi sinh thêm cho anh một công chúa đáng yêu như bé Múp nữa. Về phần mình, tôi không nghĩ đến chuyện thích sinh con gái hay con trai”, Minh Thư thổ lộ.

Hoa hậu Điện ảnh năm 1995 cho biết sẽ gác lại mọi lời mời đóng phim để toàn tâm thực hiện thiên chức của một người vợ, người mẹ. Có thể nói, Anh em nhà bác sĩ của đạo diễn Minh Cao sẽ lên sóng truyền hình trong thời gian tới là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp này trong năm 2010.
 
Minh%20Thu%204.jpg
...Và vai diễn trong phim "Anh em nhà bác sĩ" là vai diễn cuối cùng trong năm 2010, Minh Thư tạm gác công việc đóng phim để chuẩn bị sinh thêm em bé

“Tôi không lo ngại khán giả sẽ quên mình khi tiếp tục sinh thêm em bé vào thời điểm này vì một số bộ phim tôi tham gia sẽ được phát sóng. Đối với tôi, gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tôi sẵn sàng hi sinh thêm khoảng thời gian nữa để làm tròn thiên chức của một người mẹ. Công việc đóng phim còn lâu dài, tôi sẽ trở lại phim ảnh ngay khi nào có thể”, Minh Thư khẳng định.

“Quí cô tuổi Dần” tâm sự: “Ngoài những mỏi mệt trong kỳ thai nghén đầu tiên, tôi hoàn toàn cảm thấy bình yên và hạnh phúc trong lần mang bầu thứ hai này. Tôi không chỉ có một mình, bên cạnh còn có ông xã, bé Múp và bà ngoại của bé Múp nữa... Thời gian này, chồng tôi ít phải đi công tác xa, anh thường xuyên ở bên chăm sóc hai mẹ con.”
 
Minh%20Thu%205.jpg
Minh Thư (phải) bốc lửa trong phim "Gái nhảy" ngày nào giờ đã kết hôn và đã làm mẹ

Minh Thư cũng tiết lộ, lần mang bầu này vợ chồng chị dự định sẽ sinh tại một bệnh viện uy tín trong nước. Vì em bé trong bụng còn nhỏ nên chị cũng chưa nghĩ đến chuyện chọn tên cho con hay sẽ chụp ảnh, lưu giữ hình ảnh “nude” trong quá trình thai nghén.

(Theo dantri)

Loading...