Bi (Rain) tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Xuất hiện trong chương trình talkshow Steel Heart của đài SBS, hôm 4/5, nam diễn viên điển trai xứ Hàn Bi (Rain) đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ, người con gái trong mộng của anh là nữ diễn viên Lim Soo Jung, bạn diễn của anh trong bộ phim Người điên yêu.

02:05 - 06/05/2010

 Bi%20(Rain)1.jpg

Bi (Rain) tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của anh là nữ diễn viên Lim Soo Jung

Bi (Rain) từng có cơ hội hợp tác với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc như Song Hye Kyo, Shin Min Ah, Han Ye Seul… nhưng Lim Soo Jung lại gần với mẫu bạn gái lý tưởng của anh nhất.

 

Nam ca sĩ 27 tuổi còn bật mí thêm rằng, anh từng mời Lim Soo Jung đi chơi trong thời gian hai người hợp tác với nhau trong bộ phim nhựa Người điên yêu (tựa gốc là I'm a Cyborg, But That's OK) vào năm 2006.

 

Nữ diễn viên Lim Soo Jung, từng lọt vào danh sách 25 người đẹp nhất Hàn Quốc do tạp chí Movies Week bầu chọn vào năm 2008, là một trong những nữ diễn viên thế hệ 8X nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 

Tên tuổi của cô được biết tới kể từ sau thành công của bộ phim truyền hình Xin lỗi, em yêu anh (Sorry, I Love You) và sau đó là Người điên yêu. Lim Soo Jung sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và mong manh. Theo nhận xét của phần đông bạn bè trong giới, Lim Soo Jung là người ít nói nhưng rất chu đáo và nhiệt tình với bạn bè.
Bi%20(Rain)2.jpg
 
Bi%20(Rain)3.jpg
Bi (Rain) và Lim Soo Jung trong bộ phim Người điên yêu

 

Bi (Rain) cho hay, là một nghệ sĩ hoạt động trên nhiều lĩnh vực như anh, việc hẹn hò là điều khá khó khăn nhưng không vì thế mà anh “quên” yêu. “Tôi đã làm tất cả những gì cần thiết một cách bí mật”, Bi (Rain) trả lời như vậy khi hai MC trong chương trình hỏi anh “Liệu một nghệ sĩ bận rộn như anh có thời gian để hẹn hò hay không?”.

 

Ngôi sao của Ngôi nhà hạnh phúc vừa phát hành album thứ 6 vào tháng 4/2010 và hiện tại anh đang bận rộn với kế hoạch tuyên truyền cho album Back To The Basic tại Hàn Quốc.
 
Bi%20(Rain)4.jpgBi%20(Rain)5.jpgBi%20(Rain)6.jpg
Một số hình ảnh về nữ diễn viên Lim Soo Jung

 (Theo Dantri)

Loading...