Seo In Young khoe giày 30 cm giống Lady Gaga

Nữ ca sĩ xứ Hàn khoe đôi giày có đế cao 30 cm, tiết lộ việc đầu tiên cô làm khi chuẩn bị trang phục ra đường mỗi sáng là xỏ chân vào giày cao gót.

07:01 - 10/01/2011

Trong chương trình giải trí Three Wheels (Quiz to change the world) của đài MBC hôm 8/1, Seo In Young là một trong số các nghệ sĩ khách mời. Lúc đó, các khách mời và MC đang bàn về niềm yêu thích của phụ nữ đối với giày cao gót.

Seo_In_Young_2.jpg

Seo In Young tiết lộ đôi giày 30 cm trong chương trình Three Wheels. Ảnh: MBC.

Một MC liền hỏi Seo In Young rằng khi ở nhà cô có đi giày cao gót không. Nữ ca sĩ gợi cảm trả lời: “Sau khi thức dậy vào buổi sáng và chuẩn bị trang phục để đi làm, hành động đầu tiên của tôi là xỏ chân vào giày cao gót”.

Seo_In_Young.jpg Nữ ca sĩ từng diện đôi giày này để chụp ảnh cho đĩa đơn mới. Ảnh: Mk.

Người đẹp nói thêm: “Đây là đôi giày cao nhất mà tôi sở hữu, có đế dày 30 cm”.

Seo In Young cũng mang theo đôi giày đến trường quay để khoe với các khách mời. Đó là đôi giày cô đã dùng khi chụp ảnh quảng bá cho đĩa đơn mới Ellythm. Khi nữ diễn viên hài Cho Hye Ryun, người chỉ cao hơn 150 cm một chút, thử đi đôi giày vào, cô cao gần bằng MC Kim Gu Ra (người cao xấp xỉ 180 cm).

lady_gaga_1.jpg Lady Gaga từng vấp ngã vì một đôi giày 30cm khác. Ảnh: INF.

Đôi giày của Seo In Young có chiều cao tương đương một đôi giày của Lady Gaga. Hồi tháng 6, Gaga từng diện đôi giày đen có đế cao 30 cm, trông rất kỳ quái, ở sân bay Heathrow, London (Anh) và bị vấp ngã khiến giới săn ảnh nhảy vào chụp lia lịa. Điều trùng hợp là, Seo In Young cũng được gọi là Lady Gaga của Hàn Quốc vì phong cách thời trang lập dị và không ngại thử nghiệm cái mới.

Theo vnxpress

Loading...