Changmin suýt bị sát hại trong MV mới toanh Before U Go’ của DBSK

Tuy nhiên Yunho đã nhanh chóng phát hiện kế hoạch của kẻ phản bội và xông tới cứu kịp thời…

08:03 - 15/03/2011

Sau khi tung ca khúc “Before U Go” trong ngày hôm qua, sáng nay MV của bài hát này đã được DBSK tung ra mắt. Được biết “Before U Go” là ca khúc chủ đề nằm trong album phát hành lần 2 sẽ được DBSK tung ra trong ngày mai 16/3.  Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, “Before U Go” còn khiến các Cass thích thú bởi MV được dàn dựng công phu với nhiều cảnh võ thuật khi Yunho, Changmin cùng 2 diễn viên Choi Jong Yoon và  Go Ara.

beforeugo_caps_01.jpg Một số cảnh quay trong MV "Before U Go"

SM Entertainment cho biết họ đã phải dùng máy quay ma trận để có thể khắc họa rõ nét và đầy chân thực về câu chuyện giữa 4 nhân vật từng là bạn học với nhau trong cùng lực lượng cảnh sát do trong MV có nhiều cảnh hành động. Trong MV, Yunho, Changmin, Choi Jong Yoon và Go Ara không chỉ học cùng mà họ còn rất thân thiết với nhau, làm trong một đội đặc nhiệm. Tuy nhiên vì người yêu bị bệnh tật Choi Jong Yoon đã phải phản bội đồng đội để làm kẻ phản gián. Thậm chí vì tình yêu anh chàng này còn chấp nhận ra tay sát hại cậu bạn thân Changmin. Tuy nhiên Yunho đã phát hiện kịp thời và nhanh chóng xông tới cứu Changmin.

 

MV Before U Go

Được biết để thực hiện MV đầy công phu này, đạo diễn Jo Soo Hyun đã tiến hành quay tại các địa điểm ở gần Kangnam, Incheon và Ilsan trong cả thảy là 5 ngày. Sau khi tung album repackage vào ngày mai, DBSK sẽ bắt đầu đợt quảng bá cho “Before U Go” trên Music Bank từ ngày 18/3 tới đây!

Theo hoahoctro
Loading...