Alexander và Kibum bất ngờ rời khỏi U-Kiss

Alexander rời U-Kiss vì lí do riêng còn cậu em trai của Kim Hyung Jun thì lại bị công ty quản lý "đá" khỏi nhóm...

07:02 - 23/02/2011

Theo tiết lộ của đại diện trong ngành công nghiệp giải trí trong ngày hôm nay thì hai anh chàng Alexander và Kim Kibum của U-Kiss cho biết họ sẽ rời khỏi nhóm. Và điều này cũng có nghĩa cả 2 sẽ không tham gia vào album mới mà U-KISS sẽ cho ra mắt trong tháng 3. Được biết Alexander đã điều đình khá lâu với công ty quản lý để được rời khỏi nhóm vì lý do cá nhân, mà có nguồn tin cho là để theo đuổi sự nghiệp học hành. Còn Kim Kibum sẽ tập trung vào công ty riêng HnB mở chung với anh trai Kim Hyung Jun (em út nhà SS501).

20110223_alexander_kibum.jpg Alexander (trái) và Kim Kibum (phải)

Tin mới này khiến không ít fan sốc nhưng cũng có nhiều fan đã có dự cảm từ khi Kim Kibum viết trên Twitter của mình rằng: “Trong tháng 3 này, tôi có một vài tin mà hẳn các bạn không thích. Nhưng khi tới thời gian, tôi sẽ nói điều đó.”

Ngoài ra Kibum cũng có giải thích trên Twitter về sự ra đi của mình, anh cho biết công ty muốn có sự thay đổi người,  muốn thanh lý hợp đồng với Kibum và thế là Kibum trở thành cựu thành viên của U-Kiss.

kibumdongho1.png Kibum vẫn rất yêu quý các thành viên U-KISS

Mặc dù  buộc phải rời khỏi U-Kiss nhưng Kibum cho biết anh vẫn rất yêu quý các thành viên trong nhóm và trước nay anh cũng không để việc kinh doanh của mình ảnh hưởng đến các kế hoạch của nhóm. Chính điều này càng khiến fan bất bình khi Kibum lại bị đối xử như vậy. Ngay sau khi để 2 thành viên Alexander và Kibum ra đi, NH Media đã nhanh chóng thông báo tuyển thêm thành viên mới. Tuy nhiên trong album ra mắt tháng 3 ngày U-KISS vẫn sẽ giữ đội hình 5 thành viên vì họ đã tiến hành thu âm. Trong thời gian tới, U-KISS cũng sẽ chấm dứt chuỗi ngày không có leader khi cương vị này được giao cho anh chàng Soo Hyun.

Theo Hoahoctro
Loading...