Quỳnh Hoa là một người dẫn chương trình quen thuộc trên truyền hình. Chị tạo được dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự tự tin, duyên dáng và ngọt ngào. Ngoài là một MC, chị cũng là một giọng hát được nhiều người yêu thích của nhóm nhạc Phù Sa.

Ba chị là người Quảng Nam, ông tập kết ra Bắc, kết hôn cùng mẹ chị là một cô gái Hà Nội. Năm 1976, gia đình chị vào Nam lập nghiệp.

Quỳnh Hoa đi học nói giọng Nam nhưng từ khi bắt đầu làm MC lại trở về nói giọng Bắc bởi cảm thấy tự tin hơn khi dẫn chương trình.

mc-quynh-hoa-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-hon-26-nam-con-gai-duy-nhat-hien-du-hoc-tai-nuoc-ngoai202-2024-01-30-09-51.jpgNgoài là một MC, chị cũng là một giọng hát được nhiều người yêu thích của nhóm nhạc Phù Sa

Năm 1994, Quỳnh Hoa lần đầu gặp ông xã khi chị đi thực tập ở 1 công ty và anh là người chịu trách nhiệm hướng dẫn. Họ dần nảy sinh tình cảm, kết hôn ba năm sau đó.

Là con dâu út nên Quỳnh Hoa sống cùng gia đình chồng. Dù hai thế hệ khác nhau trong nhà nhưng bằng sự khéo léo đảm đang của mình, Quỳnh Hoa luôn biết tạo tiếng cười và niềm vui gắn kết các thành viên trong gia đình.

mc-quynh-hoa-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-hon-26-nam-con-gai-duy-nhat-hien-du-hoc-tai-nuoc-ngoai204-2024-01-30-09-53.jpgNăm 2000, tổ ấm của Quỳnh Hoa đón con gái Vân Anh chào đời. Thuở nhỏ, cô bé trông mũm mĩm, chăm chỉ học tập và là niềm tự hào của bố mẹ

Tuy nhiên đến hiện tại, Quỳnh Hoa mặc dù khá cởi mở hình ảnh của con gái trước công chúng nhưng hình ảnh về ông xã vẫn được giấu kín.

Đến năm 2000, tổ ấm của Quỳnh Hoa đón con gái Vân Anh chào đời. Thuở nhỏ, cô bé trông mũm mĩm, chăm chỉ học tập và là niềm tự hào của bố mẹ.

mc-quynh-hoa-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-hon-26-nam-con-gai-duy-nhat-hien-du-hoc-tai-nuoc-ngoai203-2024-01-30-09-52.jpgTừ trước đến nay, Quỳnh Hoa mặc dù khá cởi mở hình ảnh của con gái trước công chúng nhưng hình ảnh về ông xã vẫn được giấu kín

Những năm 2000, Quỳnh Hoa là một MC nổi tiếng, bận rộn nhiều công việc. Cô tự nhận xét mình là một người vợ, người mẹ "không hoàn hảo".

Dù vậy, Quỳnh Hoa cảm thấy may mắn khi nhận được nhiều hỗ trợ từ ông xã. Anh là người chăm sóc cho con gái cực khéo, kĩ càng mọi thứ còn hơn cả vợ.

"Hai vợ chồng đều dành cho con gái tất cả tình yêu thương của mình. Có những lúc giận hờn thì con gái chính là điều duy nhất giúp hai vợ chồng hàn gắn mâu thuẫn", Quỳnh Hoa bày tỏ.

Hiện tại, con gái Quỳnh Hoa đã khôn lớn và tốt nghiệp thủ khoa của khoa Nghệ thuật truyền thông và nằm trong danh sách 13 sinh viên xuất sắc nhất Trường đại học Nghệ thuật Alberta, Canada.

mc-quynh-hoa-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-hon-26-nam-con-gai-duy-nhat-hien-du-hoc-tai-nuoc-ngoai206-2024-01-30-09-52.jpgHiện tại, con gái Quỳnh Hoa đã khôn lớn và tốt nghiệp thủ khoa của khoa Nghệ thuật truyền thông

Mới đây, trong chương trình Chuyện tối cùng sao, Quỳnh Hoa cho biết quyết định để cô con gái nhỏ của mình học tập và sinh sống xa nhà là một điều không hề đơn giản.

Ban đầu, nữ nghệ sĩ không đồng ý. Mãi đến khi chồng con thuyết phục, cô mới chấp nhận.

“Con mình đến một xứ sở hoàn toàn không có gia đình, không có người thân và không có bất cứ ai quen biết bên ấy. Đối với tôi đó là sự đặc biệt vì tôi chỉ có một đứa con gái”, nữ khách mời chia sẻ.

mc-quynh-hoa-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-hon-26-nam-con-gai-duy-nhat-hien-du-hoc-tai-nuoc-ngoai201-2024-01-30-09-52.jpg Quỳnh Hoa cho biết quyết định để cô con gái nhỏ của mình học tập và sinh sống xa nhà là một điều không hề đơn giản

Quỳnh Hoa bộc bạch cảm thấy yên tâm hơn khi con gái nhận được sự yêu thương của kiều bào người Việt Nam.

“Chỉ thông qua một bài đăng ngắn thương con gái ngày Tết thèm bánh chưng mà không có, các cô chú tại Canada liền mang bánh, rồi nấu cả thịt kho trứng đem sang cho con. Điều này khiến tôi rất cảm động”, Quỳnh Hoa bộc bạch.

Trong gia đình, Quỳnh Hoa có một niềm vui nho nhỏ đó là thích dọn dẹp.

“Không phải chỉ ngày tết mà bất cứ khi nào tôi có thời gian rảnh là đều đi dọn dẹp nhà cửa. Thậm chí có những chuyến đi diễn xa, vừa về nhà chưa kịp thay đồ mà nhìn thấy cái gì ngứa mắt là tôi lại xắn áo lên dọn”, cựu thành viên nhóm nhạc Phù Sa cho hay.

Quynh-Hoa-3-jpeg-7195-1630917868-2024-01-30-09-52.jpgQuỳnh Hoa cảm thấy may mắn khi nhận được nhiều hỗ trợ từ ông xã. Anh là người chăm sóc cho con gái cực khéo, kĩ càng mọi thứ còn hơn cả vợ

Tuy có niềm đam mê với dọn dẹp nhà cửa nhưng Quỳnh Hoa thú nhận không giỏi nấu ăn. Bù lại, người bạn đời của cô lại khá khéo léo ở lĩnh vực này. “Thế là chúng tôi phân công ra một người nấu, một người dọn”, nữ MC tâm sự.

Cả hai vợ chồng còn có sự thống nhất từ đó xây dựng và vun vén cho gia đình nhỏ.

“Thực ra tôi vẫn hay nói vui mình và ông xã là 'cái nồi méo, cái vung méo'. Chẳng qua là nó khớp với nhau thế thôi”, Quỳnh Hoa chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

mc-quynh-hoa-hiem-hoi-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-hon-26-nam-con-gai-duy-nhat-hien-du-hoc-tai-nuoc-ngoai201-2024-01-30-09-53.jpegỞ tuổi 49, Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, thỉnh thoảng tham gia vai trò ban giám khảo một số cuộc thi

Ở tuổi 49, Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, thỉnh thoảng tham gia vai trò ban giám khảo một số cuộc thi.

Với sự thay đổi cấp bậc từ Trưởng phòng lên Phó giám đốc, Quỳnh Hoa hài hước thú nhận chị phải… đi họp nhiều hơn. Nhưng khi giữ vị trí kết hợp với công việc MC, ca sĩ, chị có thêm điều kiện để kết nối với làng giải trí nhằm hỗ trợ cho nhà Văn hóa Thanh niên.

anh-tuan.jpg?width=150Yolo
Hôn nhân viên mãn của MC Anh Tuấn bên bà xã xinh đẹp kém 14 tuổi, từng dự thi hoa hậu

Theo Gia đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022