Tiểu sử MC Diệp Chi

Diệp Chi sinh năm 1986, được khán giả quen tên với chương trình Rung Chuông Vàng, Diệp Chi sau đó được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của Điều ước thứ 7

Xem Ảnh MC Diệp Chi

  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi
  • Tiểu sử MC Diệp Chi

Thông tin về MC Diệp Chi

Diệp Chi sinh năm 1986 , Diệp Chi sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, Nghệ An. Bố mẹ Chi đều là người Nghệ gốc.

Diep chi

Diệp Chi chỉ ra Hà Nội học được 3 năm, ấy thế mà, nhiều người khi xem Chi dẫn cứ đinh ninh là người Hà Nội gốc, vì giọng của cô bé tuổi 20 này không chê vào đâu được.

Diệp Chi được khán giả quen tên với chương trình Rung Chuông Vàng; còn Trung  Kiên – người yêu của cô sinh năm 1987 đã từng là MC của chương trình Đối mặt (và một số chương trình khác của đài Hà Nội).

Diệp Chi đã từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đoạt giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình Nữ sinh tương lai ở khu vực miền Trung. Và ngay khi bước vào ngưỡng cửa Đại học, Chi đã làm nên một cú hat-trick. Diệp Chi đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D). Và 2 năm qua, cô lớp trưởng của lớp Báo mạng điện tử này là sinh viên ưu tú của lớp với điểm tổng kết trên 8.

Bén duyên với truyền hình từ khi làm MC cho chương trình Rung chuông vàng được phát trên kênh VTV3 - Đài THVN, Diệp Chi sau đó được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của Điều ước thứ 7 . Cũng từ lần cộng tác làm MC cho Rung chuông vàng, sau này, Diệp Chi đã trở thành "người của VTV3" và hiện là một biên tập viên (BTV). Bật mí về những điều khiến bản thân có được thành công như ngày hôm nay, BTV Diệp Chi nói đó là nhờ những trải nghiệm từ cuộc sống, từ những chuyến đi, từ sự quan sát - những điều bên ngoài kiến thức trên ghế nhà trường mang lại cho cô - vì "bất kỳ ai trong cuộc sống này cũng đều đáng để học". "Ngày trước, tôi học chuyên ngành báo mạng điện tử và giờ đi làm truyền hình hay có rất nhiều đồng nghiệp khác của tôi cũng không được đào tạo chuyên sâu về báo chí nhưng họ vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Có lẽ mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn xác định sớm được con đường mình đi và có sự chuẩn bị tốt nhất cho nó".

Biên tập viên Diệp chi kết hôn với MC Trung Kiên và có 1 con

Fb: https://www.facebook.com/diepchivtv3