Sau nhiều ồn ào gây náo loạn mạng xã hội thời gian qua, Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới Nam Em chia sẻ: "Từ lúc mà Nam Em đến thì cuộc đời sóng gió nó mới ập đến với tôi. Còn nếu không bây giờ thì tôi vẫn bình yên lắm. Nhưng mà thực ra tôi cũng thích cuộc sống sóng gió như thế này. Tôi nghĩ bao bọc được cái người mình thương yêu và mình giữ được lời hứa...". Bhi hai người mâu thuẫn tưởng như đã chia tay thì Nam Em vẫn không thể bỏ được anh vì sợ không còn ai đồng hành chăm sóc. 

namem3-1401.png

Sáng 25/2, Nam Em và bạn trai đã có cuộc cãi nhau trên sóng livestream.  Nam Em cho rằng bạn trai say xỉn, không tỉnh táo nên có những phát ngôn không đúng. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long "bóc" chuyện "nửa kia" không chịu đi làm, trụ cột trong nhà chỉ có mình cô. Cô cũng nói rằng anh là người khuyên cô kích động tạo nên những ồn ào trên MXH thời gian qua.

"Tôi điên lên là tôi chửi, rồi má (bạn trai Nam Em - PV) cũng kích động cho tôi là phải nói vậy nói vậy, tôi cũng nghe lời má tôi nói. Mà tôi thấy mọi chuyện càng tệ hơn nên tôi mới khuyên má là đừng có như vậy nữa mà má không chịu nghe", Nam Em công khai phanh phui chuyện xấu của bạn trai.

Bạn trai Nam Em đã đòi chia tay ngay trên sóng livestream:"Nếu em thấy anh tệ thì thôi. Nếu em cảm thấy anh đến với em rất tệ thì anh xin rút". Lúc này, Nam Em cũng không kém cạnh khi thách thức bạn trai nếu có gì cứ đến gặp thẳng cô để giải quyết.

Khi nghe người yêu nói: "Em cứ làm ầm ĩ lên đi rồi ngày mai có trào lưu mới đấy", Nam Em khẳng định: "Anh muốn trào lưu nhưng tôi không muốn trào lưu, tôi muốn bình yên".

 

namem3-1042.jpg

Chiều 29/2, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã xác nhận Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi dù đang trong giai đoạn còn đương nhiệm. Nguyên nhân là hình ảnh của người đẹp không còn đúng với tiêu chí và mục tiêu mà cuộc thi mong muốn hướng tới.

"Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp nhân cách - trí tuệ - sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung, ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2024 nhận thấy đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà cuộc thi muốn hướng tới nên sẽ không đồng hành cùng cuộc thi trong xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra".

namem-0743.jpg

Tuy nhiên theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Bùi Hữu Cường là quản lý của Nam Em thì người này cho biết Nam Em và đơn vị tổ chức cuộc thi chưa ký hợp đồng hay chuyển khoản đặt cọc. BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long tự ý thông báo, làm ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của Nam Em. Phía BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long thì cho biết đã thông báo qua fanpage chính thức của cuộc thi, còn chưa gửi thông tin đến Nam Em vì không thể liên hệ được. Hiện tại sự việc này vẫn có những mâu thuẫn giữa đôi bên.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022