Yoon Eun Hye kết đôi cùng Kang Ji Hwan

Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ khi “Take care of young lady” (My fair lady) chiếu trên truyền hình, cô nàng xinh đẹp Yoon Eun Hye sẽ sớm trở lại trong thời gian tới với bộ phim “Lie to me” chiếu trên SBS cùng bạn diễn Kang Ji Hwan.

07:04 - 07/04/2011

Trong ngày hôm nay 7/4, theo một đại diệnc ủa SBS trả lời với Newsen cho hay thì: “Yoon Eun Hye đã xác nhận chuyện sẽ tham gia đóng phim trong “Lie to me”, bộ phim này sẽ bắt đầu phát sóng sau khi “Midas” kết thúc. Bộ phim này đã bắt đầu bấm máy vào ngày 6/4.”

090915132022-245-979.jpg Yoon Eun Hye

Được biết “Lie to me” là một bộ phim hài tình cảm nói về cô nàng độc thân Gong Ah Jung nhưng lại nói dối là đã có gia đình, không những vậy còn bịa chuyện chồng cô là một CEO của khách sạn giàu có. Và vai diễn anh chàng CEO giàu có Hyun Ki Joon bị lầm tưởng là chồng của Gong Ah Jung được giao cho nam diễn viên Kang Ji Hwan. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của Kang Ji Hwan sau những tranh cãi giữa anh và Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc thời gian trước.

kjw.jpg

Ngoài Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan, cô nàng Jo Yoon Hye cũng đã nhận lời tham gia “Lie to me”. Trong phim Jo Yoon Hye đóng vai hôn thê xinh đẹp của chàng CEO giàu có Hyun Ki Joon. Hiện “Midas” tuần này đã phát sóng tới tập 13, và “Lie to me” sẽ thay thế “Midas” vào khung giờ chiếu phim tối thứ 2 – thứ 3 từ ngày 9/5.

Theo Hoahoctro
Loading...