Lộ diện cặp vợ chồng mới của “We Got Married

Được biết cặp đôi này đã bắt đầu quay cho “We Got Married” trong trưa ngày hôm nay và tập 1 sẽ sớm được phát sóng trong tháng 4.

09:03 - 30/03/2011

Được biết đến là một trong những idol thu hút ở trên sân khấu lẫn màn ảnh nhỏ, sau khi tham gia đóng 2 bộ phim “Coffee House” và mới đây là “Dream High” cô nàng Eun Jung của T-ara cũng đã nhận lời tham gia show truyền hình “We Got Married” của MBC sau khi “vợ chồng khoai lang” YongSeo quyết định rời khỏi chương trình này.

Hiện Eun Jung rất hào hứng với vai trò mời, cô nàng chia sẻ: "Tôi sẽ được tham gia ghi hình với mơ ước sẽ trở thành một cặp đôi thực sự giống như chị Hwang Jung Eum vậy. Tôi muốn cho người xem của "We Got Married" thấy nhưng điều mới khác với những cặp đôi khác.

6424-9jraww3ib0.jpg Sau hai dự án phim truyền hình. Eun Jung sẽ gia show "We Got Married"

Nhân dịp này, Eun Jung cũng không ngại chia sẻ "yêu cầu" về chồng trên Twitter. Cô nàng mong mỏi: "Tôi cần một người có thể cho tôi sức mạnh. Nếu tôi là người tạo sức mạnh cho anh ấy thì tôi cần một người có thể cho tôi thêm sức mạnh nhiều hơn nữa."

Sau khi “Dream High” kết thúc, trong một vài sự kiện, Eun Jung và Kim Soo Hyun vẫn thường xuất hiện bên nhau, chính vì thế mà các fan của “Dream High” không ít người đã mơ về một cặp đôi mới Eun Jung – Soo Hyun trong “We Got Married”. Lời đồn đại còn khoanh vùng cả anh chàng Kim Young Kwang là một ứng viên cho vai "chồng" của idol xinh đẹp này.

20110305_soohyun_eunjung_5.jpg Dù Soo Hyun và Eun Jung rất đẹp đôi nhưng anh chàng này lại không phải là "nửa kia" của Eun Jung trong "We Got Married"

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, khi những thước phim đầu tiên của “We Got Married” có sự tham gia của Eun Jung được quay, người ta mới biết “chồng” của cô nàng này chẳng ai khác ngoài nam diễn viên 25 tuổi Lee Jang Woo.

Diễn viên Lee Jang Woo bắt đầu sự nghiệp diễn viên năm 2006 và hiện đang tham gia trong bộ phim chiếu hàng ngày “Smile Donghae”.  Ngoài ra anh chàng này cũng là thành viên trong một dự án nhóm nhạc 24/7 với các thành viên gồm chàng “bác sĩ thú y” Noh Min Woo trong “My girlfriend is Gumiho” (hiện Noh Min Woo đang đóng phim truyền hình “Midas”), thành viên còn lại chính là MC hiện tại của Music Bank Hyun Woo.

091227_4b372abeca8bc.jpg Nam ca sĩ/diễn viên Lee Jang Woo

Và điều thú vị là Lee Jang Woo cũng là em em họ hàng với ca sĩ, diễn viên Hwanghee, người cũng đã từng tham gia “We Got Married” trước đây.

Được biết cặp đôi này đã bắt đầu quay cho “We Got Married” trong trưa ngày hôm nay và tập 1 sẽ sớm được phát sóng trong tháng 4.

Theo Hoahoctro
Loading...