Vua bánh mì - Điều kỳ diệu mang tên Yoon Shi Yoon

Vai diễn Kim Tak Gu đã đưa tên tuổi của tân binh Yoon Si Soon lên hàng sao chỉ trong một đêm nhờ rating cao chót vót của Baker King, Kim Tak Gu ngay từ những tập đầu.

05:09 - 25/09/2010
Bộ phim truyền hình Baker King, Kim Tak Gu của đài KBS vừa kết thúc với tập cuối có tỷ lệ rating cao chót vót - 50%, trở thành bộ phim thành công nhất trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong năm nay. Tuy kinh phí làm phim không thuộc hàng bom tấn, nhưng nhờ nội dung hấp dẫn và đặc biệt là diễn xuất nổi trội của dàn diễn viên chính, mà Baker King, Kim Tak Gu đã nhanh chóng thu hút được khán giả màn ảnh nhỏ ngay từ những tập đầu tiên. 
Yoon05.jpg
Ngoài những diễn viên gạo cội và những tên tuổi quen thuộc như Eugene, Lee Young Ah trong phim, thành công của Baker King, Kim Tak Gu còn có sự đóng góp không nhỏ của dàn diễn viên mới như Yoon Shi Yoon, Joo Won..., trong đó, Yoon Shi Yoon được đặc biệt khen ngợi. Nhà biên kịch Kang Eun Kyung của Baker King, Kim Tak Gu đánh giá cao Yoon Si Yoon, người đóng vai chính trong phim và hết lời khen ngợi: "Yoon Si Yoon là một diễn viên kỳ diệu. Nhờ diễn xuất mạnh mẽ của cậu ấy mà khán giả rất yêu thích bộ phim, xin chúc mừng cho thành công của Baker King, Kim Tak Gu". Tại một cuộc phỏng vấn gần đây, bà cũng cho biết: "Tôi nghĩ rằng diễn xuất chân thành của Yoon Shi Yoon đã lay động đến người xem và giúp bộ phim có xếp hạng cao. Nhờ diễn xuất chân thành và nồng ấm của cậu ấy, người xem ngày càng ủng hộ nhiều hơn cho Yoon Shi Yoon ở các tập phim". Cô nói thêm: "Lý do chúng tôi yêu thích cầu thủ bóng đá nổi tiếng Park Ji Sung là vì cách chơi luôn luôn tìm cách tiếp cận bóng trong suốt trận đấu. Chính thế mà tôi nghĩ, khán giả yêu mến bộ phim Baker King, Kim Tak Gu để phim đạt được rating 48,4% cũng nhờ sự tiếp cận từ từ như thế. Khán giả yêu mến nhân vật chính tên là Tak Koo và yêu cả diễn viên thủ vai, vì đã thể hiện được diễn xuất chân thành với thái độ khiêm tốn trong bộ phim. Diễn xuất của Yoon Shi Yoon đã thực sự thu hút sự quan tâm của người xem".
Yoon01.jpg
Thực ra, ban đầu, rất nhiều người kể cả nhân viên của đài KBS phản đối việc chọn Yoon Shi Yoon cho vai diễn Tak Gu lần này. Dù nhận được sự chú ý trong “High Kick Through The Roof”, Yoon Shi Yoon vẫn còn là một diễn viên mới và sẽ quá mạo hiểm khi chọn vào vai nhân vật chính. Nhưng chính biên kịch Kang Eun Kyung nói muốn chọn Yoon Shi Yoon. "Tôi không biết vì sao, nhưng tôi thích cậu ấy, tôi nghĩ rằng Yoon Shi Yoon sẽ là một diễn viên thích hợp cho vai Tak Gu. Do vậy, tôi đã xem bộ phim 'High Kick Through The Roof ' thêm một lần nữa để xem lại diễn xuất. Khi chúng tôi tổ chức cuộc gặp mặt đầu tiên với Yoon Shi Yoon, mắt cậu ấy lấp lánh. Tôi đã giải thích rằng Kim Tak Gu là một người có thái độ hoàn toàn tích cực, vì vậy tôi muốn một người có thể diễn xuất nhân vật này với cái tâm tích cực. Nhưng, sau cuộc họp, nhiều người vẫn còn phản đối khi chọn Yoon Shi Yoon, vì vậy tôi nghĩ có khi mình đã bị nhầm lẫn về việc chọn Shi Yoon. Trong cuộc họp thứ hai, cậu ấy đã khẳng định với một giọng nói không hề có chút áp lực, ‘Tôi tin tưởng rằng tôi sẽ thể hiện một nhân vật hoàn hảo để làm cho mọi người thật yên tâm’. Tại thời điểm đó, tôi rất xúc động trước thái độ của Yoon Shi Yoon. Vì vậy, tôi đã gửi tin nhắn cho cậu ta và nói: 'Chúng ta hãy làm tốt nhất mọi việc để có thể kết thúc bộ phim với một nụ cười’. Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim của chúng tôi đã đạt được thành công tốt đẹp".
Yoon02.jpgBiên kịch Kang Eun Kyung
Cô tiếp tục: "Yoon Shi Yoon luôn luôn nói với tôi 'Tôi sẽ làm mọi việc hết sức mình' và 'Tôi sẽ diễn xuất thật tốt'. Ở giữa phim, Shi Yoon cũng gửi cho tôi một tin nhắn, 'Em đến với bộ phim chỉ như một em bé mới bắt đầu tập đi, nhưng cuối cùng, em sẽ trở thành một diễn viên  lớn. Trả lời lại, tôi nói 'Em chính là một phép lạ’. Là một biên kịch của bộ phim, tôi thực sự đánh giá cao diễn xuất tuyệt vời của cậu ấy mặc dù Shi Yoon chỉ là một diễn viên mới. Có thể Shi Yoon đã gặp rất nhiều khó khăn trong khi quay bộ phim. Việc diễn xuất cùng với nhiều nhân vật trong phim có thể khiến cậu ấy cảm thấy mệt mỏi bởi gánh nặng vai chính, nhưng Shi Yoon đã diễn xuất thật hoàn hảo mà không từ bỏ bất cứ điều gì. Tôi thậm chí cảm thấy cậu ấy thất đáng ngưỡng mộ". Đây không phải là lần đầu tiên mà biên kịch Kang Eun Kyung đã chọn một diễn viên mới và đạt được thành công. Cô đã từng chọn những diễn viên như Han Ji Min và Jo Han Sun cho bộ phim truyền hình “A Good Man” của MBC, Yoo Gun và Kim Ok Bin cho “Hello, God” của KBS.
Yoon10.jpg
Kang Eun Kyung nói: "Tôi chọn và biết rõ những giá trị khi chọn những người mới. Vì vậy lần này, một lần nữa tôi quyết định làm như vậy. Tôi cho rằng sẽ tốt hơn khi chọn và làm việc cùng với những diễn viên tân binh, những người thường nói: 'Tôi cảm thấy rất trân trọng khi được chọn cho vai diễn' - thay vì các diễn viên ngôi sao khác, thường nói -‘Tôi sẽ chấp nhận đề nghị của chị'. Diễn viên Yoon Shi Yoon đã có thái độ khiêm tốn, nhưng, đồng thời cũng có sự táo bạo và tự tin, và chính thế mà nó có một ảnh hưởng quan trọng. Các diễn viên phải có những ảnh hưởng để thu hút người xem. Yoon Sih Yoon có thể cảm thấy bị áp lực do sự thành công lớn của bộ phim này, nhưng tôi tin tưởng rằng cậu ấy sẽ vượt qua những áp lực và trở thành diễn viên giỏi trong tương lai".
theo 2sao
Loading...