Lâm Chí Dĩnh chính thức tuyên bố có vợ và con trai

Cuối cùng thì anh chàng "tiểu Dĩnh" cũng đã chịu chính thức ra mắt cô bạn gái xinh đẹp và cậu con trai của mình.

11:09 - 09/09/2010

“Cơn lốc nhỏ” Lâm Chí Dĩnh vừa tuyên bố công khai với giới báo chí về việc đính hôn với bạn gái và sự ra đời của cậu con trai kháu khỉnh. Giới truyền thông Hồng Kông cho biết anh và cô bạn gái người mẫu của mình đã bí mật đính hôn với nhau vào năm ngoái. Sau một thời gian giữ bí mật chuyện tình yêu,  anh chàng “Tiểu Dĩnh” muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm. Chính vì thế, anh đã quyết định giới thiệu công khai bạn gái và con trai của mình. Tháng sau, anh chàng diễn viên xứ Đài Lâm Chí Dĩnh sẽ bước sang tuổi 36. Anh đã duy trì mối quan hệ tình cảm với bạn gái của mình trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên điều đó luôn được giữ bí mật để bảo đảm số lượng người hâm mộ của anh sẽ không bị giảm đi. Nhưng sau khi lên chức “bố” vào năm ngoái, dường như “ngôi sao không có tuổi” này đã trở thành một người đàn ông chin chắn và trưởng thành hơn hẳn.

Lam-Chi-Dinh-vo.jpg Lâm Chí Dĩnh đã kết hôn cùng Trần Nhược Nghi trong năm 2008.  

Anh quyết định công khai thông báo với toàn bộ người hâm mộ rằng anh đã có một cậu con trai rất dễ thương cùng với cô bạn gái xinh đẹp của mình, và họ sẽ tổ chức một đám cưới “như mơ” trong tương lai gần.Và anh cũng hi vọng các fan sẽ mừng cho hạnh phúc của anh. Anh chia sẻ: “Tôi không muốn giấu giếm thêm nữa. Bởi thực ra, tôi nhận thấy tất cả mọi ngưởi đang ủng hộ và chúc phúc cho chúng tôi.” Theo một số lời đồn đại, Lâm Chí Dĩnh đã kết hôn với cô bạn gái của mình. Khi được hỏi về chuyện này, anh hoàn toàn không phủ nhận. “Tất cả đều đã nằm trong kế hoạch. Nhưng tôi nghĩ rằng lễ cưới mới là điều quan trọng nhất.”

Anh còn vui vẻ khoe rằng cô bạn gái Kelly Chen của mình đã lấy lại được vóc dáng thon thả ngay sau khi sinh và con trai anh thì cũng đã chập chững biết đi. “Thật thú vị, thằng bé thừa hưởng gen yêu âm nhạc từ tôi. Nó cũng đang rất háo hức vì sắp tới sẽ được trao nhẫn cho bố mẹ trong lễ cưới của chúng tôi.” Lâm Chí Dĩnh cho biết anh không định sinh thêm con : “Chăm sóc lo lắng cho một đứa con là quá đủ. Tôi không có đủ năng lượng cho một đứa con nữa.”

Lâm Chí Dĩnh đang làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, công việc làm chồng, làm cha không ảnh hưởng nhiều tới danh tiếng của Lâm Chí Dĩnh. Tháng 4 vừa rồi, anh vừa thay thế Lưu Đức Hoa làm gương mặt đại diện mới cho nhãn hiệu thời trang nam Romon trong vòng 4 năm tới. Đồng thời, bộ phim “Single Princess and Blind dates” của anh cũng sẽ được phát sóng trên Đài Hunan TV. Với gương mặt bầu bĩnh dễ thương, sắp tới Lâm Chí Dĩnh sẽ được ưu ái chọn là nam diễn viên chính trong một bộ phim thần tượng Đài Loan của nhà sản xuất phim “ khét tiếng” Sài Chí Bình. 

Theo Hoahoctro.vn

Loading...