Võ Hạ Trâm khoe tài múa bụng điệu nghệ dù bị trật chân

Dân trí Tiết mục của Võ Hạ Trâm trong đêm thi thứ 7 chương trình “Gương mặt thân quen” nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và cư dân mạng.

09:06 - 05/06/2016

Tối 4.6, trong đêm thi thứ 7 của chương trình Gương mặt thân quen Võ Hạ Trâm bất ngờ thể hiện khả năng múa bụng đẹp mắt, cuốn hút khi hóa thân thành Shakira với ca khúc Ojos Asi.

vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d
Nữ ca sĩ có phần xoạc chân điệu nghệ
vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d
Ngay từ khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm đã muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh Võ Hạ Trâm “đa dạng” với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Vốn quen với hình ảnh Võ Hạ Trâm với dòng nhạc “truyền thống” nên những trải nghiệm mới này của nữ ca sĩ cũng vấp không ít ý kiến trái chiều, nhất là từ những khán giả đã quen thuộc với hình ảnh mới.

Chính vì vậy, đây là lần đầu tiên Võ Hạ Trâm thực hiện phần múa bụng, nữ ca sĩ gặp không ít khó khăn. Nàng “Tư Hí” chỉ có vỏn vẹn 4 ngày để tập luyện nên cô tập trung khá cao độ.

Trong quá trình tập, có nhiều động tác khó khiến Võ Hạ Trâm bị trật chân. Thế nhưng, vì một tiết mục hoàn hảo, cô nàng đã nén đau và hoàn thành tốt tiết mục.

vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d
Sở hữu giọng hát nội lực cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt, phần hóa thân thành Shakira không quá khó với Võ Hạ Trâm. Những động tác lắc hông, xoạc chân được Võ Hạ Trâm thực hiện một cách điêu luyện.
vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d
vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d
Dù chỉ đứng trên sân khấu một mình, không có sự hỗ trợ của vũ đoàn nhưng Võ Hạ Trâm đã khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi rời mắt với phần trình diễn tuyệt với này.
vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d

Bất ngờ trước màn trình diễn của Võ Hạ Trâm, giám khảo Hoài Linh dành cho nữ ca sĩ “cơn mưa” lời khen: “Về vũ đạo vừa hát vừa nhảy rất mệt, khó, phải giữ, lắc nhưng bạn vẫn giữ được hơi để hát. Thật sự nếu em không tham gia thì anh cũng không biết em “dữ dằn” như vậy đâu”

vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d

Giám khảo Đức Huy cũng bày tỏ sự thích thú và nể phục với Võ Hạ Trâm: “Tôi lại thấy Võ Hạ Trâm rất đúng nhịp khi hát những nốt nhanh. Tôi không hiểu sao bạn tài thế chỉ trong một tuần đã tập được những bài hát luyến láy khó như vậy. Còn nhịp nhảy múa bụng làm sao bạn làm được chỉ trong vòng một tuần. Ngay cả chúng tôi phải nói là rất thán phục tài năng của các thí sinh vì tinh thần làm việc cháy hết mình để chúng tôi luôn được hưởng nhờ”

Sau từng tuần thi, Võ Hạ Trâm lại mang đến cho người xem một hình ảnh mới, một khả năng mới đầy bất ngờ. Được biết, vừa chuẩn bị cho các tiết mục tham gia trong chương trình, Võ Hạ Trâm cũng đang gấp rút hoàn thành các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. Hiện nay, cô đang cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang kết hợp chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh và ấn tượng.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Sóng Vàng

vo-ha-tram-khoe-tai-mua-bung-dieu-nghe-d
Xem thêm :, ,
Loading...