Tùng Min: Tôi đàn ông và bản lĩnh hơn sau Phái mạnh Việt

Quyết định tham gia và chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi “Phái mạnh Việt” là một bước ngoặt cực kỳ lớn trong cuộc đời Tùng Min. Sau gần 1 năm nhìn lại, chàng trai diễn viên điển trai gốc Hà Thành nhận ra được bí quyết thành công cho mình chính là: tự tin, thông minh, quả cảm và dí dỏm.

05:07 - 07/07/2016
tungmintoidanongvabanlinhhonsauphaimanhv
Tùng Min – Đương kim quán quân của Phái Mạnh Việt mùa 1

Trong lần phỏng vấn độc quyền gần đây, Tùng Min đã có những chia sẻ rất chân tình về quá trình trưởng thành của mình sau khi tham gia Phái Mạnh Việt do NESCAFÉ CAFÉ VIỆT tài trợ. Biết đến chương trình qua một người bạn, Tùng có chút e dè khi đăng ký tham dự. Anh nghĩ: “Sợ rằng mình không có đủ 4 yếu tố mà chương trình đang tìm kiếm.”

tungmintoidanongvabanlinhhonsauphaimanhv
Bản lĩnh đàn ông trong anh lại thôi thúc, khiến anh bước chân vào cuộc thi nhằm phá bỏ giới hạn bản thân

Tuy nhiên, bản lĩnh đàn ông trong anh lại thôi thúc anh tham gia cuộc thi, nhằm phá bỏ giới hạn, vượt qua những rào cản của bản thân. Ba tuần chiến đấu và một năm nhìn lại, anh chia sẻ: “Quyết định tham gia là Tùng đã tự đưa bản thân vào những thử thách chông gai. Khi trở về cuộc sống thường ngày, bạn bè và người thân đều thấy Tùng đàn ông hơn rất nhiều. Qua Phái Mạnh Việt, Tùng đã học hỏi và dần nhận ra 4 tính cách then chốt mà người đàn ông nào cũng cần sở hữu. Đó là sự tự tin, quả cảm, thông minh và dí dỏm. Bốn tính cách này sẽ là những bước đệm hoàn hảo để phái mạnh có thể dễ dàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, bước ra cuộc sống và làm chủ nó.”

Tại sao 4 tính cách này lại được Tùng Min đặc biệt nhấn mạnh như vậy? Xem ngay cuộc phỏng vấn với gương mặt đại diện Phái Mạnh Việt 2015 để cùng tìm hiểu.

nescafe-tungmin-interview-ccgraded-final

TÙNG MIN: “TÔI ĐÀN ÔNG VÀ BẢN LĨNH HƠN SAU PHÁI MẠNH VIỆT”

tungmintoidanongvabanlinhhonsauphaimanhv
Chương trình “NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – PHIÊN BẢN PHÁI MẠNH VIỆT 2016” vẫn diễn ra cho đến hết ngày 18/8/2016. Khi mua một (01) hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê đen đá hoặc một (01) hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê sữa đá – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016, khách hàng sẽ được tặng ngay một (01) gói cà phê cùng loại. Ngoài ra, nếu tìm được gói cà phê may mắn (thiết kế đặc biệt Phiên bản Phái Mạnh Việt), khách hàng sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi gói cà phê may mắn là một chiếc xe Honda Air Blade trị giá 40 triệu đồng. Tổng số giải thưởng lên tới 88 giải. Cách thức xác nhận giải thưởng khi tìm được gói trúng thưởng:

• Cào để lấy mã số xác nhận giải thưởng ở mặt trước và nhắn tin về 8069 theo cú pháp: NESCAFE_Mã số xác nhận_Số CMND (1000VND/tin nhắn)

• Giữ lại gói sản phẩm trúng thưởng để đối chiếu khi nhận giải

Thời gian nhận tin nhắn kéo dài đến 23h59 ngày 18/08/2016

Tìm hiểu thêm:

Tag :, , ,
Loading...