Bà mẹ 19 con Phi Nhung tiết lộ bí quyết tươi trẻ vượt thời gian

Phi Nhung đang khiến cả giới showbiz Việt ngỡ ngàng khi trình làng phong cách mới tươi trẻ từ vóc dáng đến thần thái. Mời đây, cô đã tiết lộ 2 bí quyết của mình.

04:07 - 07/07/2016
bame19conphinhungtietlobiquyettuoitrevuo
Tươi trẻ từ vóc dáng đến thần thái

Ở tuổi 43, lại làm mẹ của 19 đứa trẻ, có lẽ đây là thời gian mà Phi Nhung bận rộn nhất.

Quả thực, có chứng kiến công việc một ngày của nữ ca sĩ mới thấy, không hiểu bằng nguồn năng lượng nào mà cô có thể hoàn thành tất cả công việc của một người nghệ sĩ, đặc biệt là một người mẹ. Một người mẹ của 19 đứa con không hề đơn giản.

Thế nhưng, lại cảm như Phi Nhung lại đang tràn đầy sức sống hơn lúc nào hết. Đang ở độ chín của nghề khi sự nghiệp thăng hoa thì nét tươi trẻ và lòng nhân ái của Phi Nhung thực sự đang trở thành niềm khao khát, biểu tượng thành công mới của giới làm nghệ thuật.

bame19conphinhungtietlobiquyettuoitrevuo
“Cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi của Vietnam Idol Kids để thăm mẹ nuôi Phi Nhung. Ca sĩ Phi Nhung đã nhận cậu bé Hồ Văn Cường làm con nuôi ngay từ khi biết được hoàn cảnh của cậu qua đoạn clip do khán giả gửi cho mình.

Bật mí bí quyết giữ nét tươi trẻ, ca sĩ của “Ngẫu hứng lý qua cầu” thành thật: “Có 2 thứ tiếp thêm sức mạnh cho mình thời gian gần đây, đó là việc mình tham gia nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội và mình sử dụng trà thảo mộc Dr Thanh để thanh lọc cơ thể”.

Theo ca sĩ Phi Nhung thì Dr. Thanh vốn được tin dùng vì là thức uống không phát hiện chì, không chất tạo màu công nghiệp, không chất bảo quản. Và thực tế thì Phi Nhung biết Dr. Thanh từ lâu đã là thức uống yêu thích của đông đảo người Việt.

Nhưng Dr. Thanh chỉ thực sự thu phục Phi Nhung khi cô chứng kiến tận mắt dây truyền sản xuất và những công tác thiện nguyện.

Phi Nhung kể cơ duyên: “Trong một lần về biểu diễn ở miền Tây đúng dịp hạn hán, xâm mặn, đời sống người dân vô cùng khổ cực. Chứng kiến những cảnh đó, mình thật không cầm được nước mắt, mình không thể hình dung nổi bà con lại vất vả đến vậy. Thế rồi cũng tại đây, mình tình cờ bắt gặp các nhân viên của Tân Hiệp Phát khảo sát để thực hiện chương trình “Hành trình nước ngọt nghĩa tình” để tặng cho bà. Ngay lập tức, mình đã ngỏ lời muốn được làm đại sứ cho chương trình này. Bởi vì, mình muốn đóng góp một phần công sức cho đồng bào miền Tây đỡ cực hơn”.

bame19conphinhungtietlobiquyettuoitrevuo
Ca sĩ Phi Nhung quyết định làm Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Dr. Thanh bằng sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm

Cũng từ đây, Phi Nhung càng có lý do nhiệt huyết hơn với công tác thiện nguyện mà từ lâu mình rất muốn làm.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 4 lý do để Phi Nhung đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Trà Dr.Thanh đó là: Lòng tin vào con người Dr. Thanh, lòng tin vào công nghệ, lòng tin vào chất lượng an toàn thực phẩm với “Cam kết 3 không” và tin vào lợi ích sản phẩm Trà Dr.Thanh mang lại cho người tiêu dùng.

bame19conphinhungtietlobiquyettuoitrevuo

Phi Nhung trong chương trình “Hành trình nước ngọt nghĩa tình” cùng Tân Hiệp Phát ở miền Tây.

“Mỗi hoạt động từ thiện của Dr. Thanh luôn đến từ cái tâm và hướng đến những khó khăn, nhu cầu cấp thiết của người nghèo khắp cả nước. Đây là một trong những điểm Phi Nhung vô cùng ngưỡng mộ”- nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Phi Nhung được tham quan và tìm hiểu về công nghệ sản xuất của tập đoàn Number 1 thì toàn bộ các sản phẩm nước giải khát được sản xuất theo quy trình với công nghệ vô trùng Aseptic - đây là công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại nhất thế giới.

bame19conphinhungtietlobiquyettuoitrevuo
Cùng với con đường thiện nguyện của mình, Phi Nhung xem trà thảo mộc Dr Thanh như một bảo bối song hành cùng cuộc sống bận rộn của một ngôi sao.

Tag: Ca sĩ Phi Nhung, Dr. Thanh, Tân Hiệp Phát

Tag :
Loading...