Sao Cbiz và “mốt đá đểu nhau trên báo

Những ví dụ cụ thể khiến người đọc phải lắc đầu ngao ngán. Liệu có tồn tại cái thực của tình bạn trong làng giải trí?

09:05 - 12/05/2011
Trong làng giải trí đầy rẫy những câu chuyện với đủ cung bậc cảm xúc. Nhiều nghệ sỹ dính vào scandal bởi nhiều lý do: do bản thân có, do giới truyền thông nói quá cũng có. Nhưng điều khiến người khác cảm thấy sốc nhất chính là khi họ bị chính những đồng nghiệp của mình nói xấu hay cạnh khóe nhau trên báo chí. Châu Kiệt và Lâm Tâm Như: Cặp đôi trên phim và oan gia ngoài đời
110511starnoixau%20(9).jpgChâu Kiệt và Lâm Tâm Như
Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách quá ăn khách và tạo ra gia tộc Hoàn Châu vững mạnh với những cái tên hot nhất nhì Trung Quốc. Câu chuyện sẽ chẳng có gì để bàn cãi khi cặp đôi lãng mạn nhất trên phim Châu KiệtLâm Tâm Như không thỉnh thoảng lại xích mích nhau. Trong một lần phỏng vấn, nàng Hạ Tử Vy nhận xét về phu quân Phước Nhĩ Khang: “Anh ấy luôn thích trở thành cái rốn của vũ trụ, trung tâm của mọi sự chú ý. Thỉnh thoảng còn ép tôi phải hôn bằng lưỡi khi quay cảnh tình tứ”. Bẵng đi một thời gian, Châu Kiệt chẳng chịu thua kém khi phán trên blog: “Các nghệ sỹ Đài Loan (ám chỉ Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng) trong thời gian đóng chung luôn được ưu ái. Những nghệ sỹ đại lục như chúng tôi đều bị coi thường”.
110511starnoixau%20(10).jpgLâm Tâm Như không ưa Châu Kiệt ra mặt
Dù không nói ra nhưng từ đó tới nay, chưa khi nào cặp đôi này xuất hiện công khai cùng nhau.Phạm Băng Băng cùng đấu với Chương Tử Di và Tần Hải Lộ Khi dự lễ khai mạc LHP Cannes lần thứ 61, bộ đầm dáng hoàng bào của Phạm Băng Băng đã trở thành tiêu điểm của dư luận. Không ít ì xèo cho rằng nữ diễn viên này quá khoa trương. Nhưng chẳng ai đưa ra bất kỳ bình luận nào về chuyện này trừ Tần Hải Lộ.
110511starnoixau.jpgTần Hải Lộ và Phạm Băng Băng đấu khẩu vì bộ váy của Phạm Băng Băng
Nữ diễn viên họ Tần tuyên bố xanh rờn trên báo: “Cô ta dám mặc bộ đồ đó thì chứng tỏ dã tâm sâu xa của cô ta lớn đấy”. Đáp trả lại, Phạm Băng Băng cũng tỉ tê trên báo ngay ngày hôm sau: “Ai thực sự có dã tâm thì mới nghĩ thế. Tôi chẳng có chút gì suy nghĩ sâu xa”.
110511starnoixau%20(11).jpg110511starnoixau%20(2).jpgChương Tử Di cũng cạnh khóe Phạm Băng Băng vì váy
Cũng vì chuyện trang phục của Phạm Băng Băng, nữ diễn viên Chương Tử Di đã để lại comment công khai: “Mặc đẹp ư? Chẳng ra cá mà cũng chẳng ra gà”. Ngay sau khi comment này trở nên nổi ngoài sức tưởng tượng, đại diện của Chương Tử Di lên báo đính chính nữ diễn viên này bị hack tài khoản blog.An Dĩ Hiên xỉa xói chuyện Đại S đụng dao kéo
110511starnoixau%20(3).jpgAn Dĩ Hiên: Nụ cười của Đại S là nụ cười botox
An Dĩ Hiên Đại S vốn là đôi bạn thân trong làng giải trí, cho đến ngay Uông Tiểu Phi chen vào giữa họ. Dư luận đồn thổi, hai cô gái ngoảnh mặt với nhau vì đại gia giàu có này. Không biết thực hư tới đâu nhưng trong đám cưới của Đại S, An Dĩ Hiên đã không có mặt.
110511starnoixau%20(5).jpgChị em ngoảnh mặt
Nữ diễn viên của Ngưu Lang Chức Nữ còn phát biểu xanh rờn trên báo: “Chúc cô ấy luôn hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi giống như việc cô ấy đã bơm botox vào mặt vậy”. Lời chúc phúc đầy gai của An Dĩ Hiên đã khiến Đại S chỉ biết im lặng trước những câu hỏi của ký giả.Tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “tố” tình mới là loại “gái gọi cao cấp”
110511starnoixau%20(6).jpgLý Phi Nhi110511starnoixau%20(7).jpgVà Angela Baby
Trong buổi phỏng vấn gần đây, tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh – Lý Phi Nhi đã nói lại về việc chia tay của cô và tài tử nổi tiếng. Nữ diễn viên nói: “Tôi chẳng trách anh ấy. Anh ấy quá khờ khạo. Còn cô ta thì lại xảo quyệt, chuyên đi quyến rũ đàn ông chẳng khác gì một phường gái gọi hạng sang. Anh ấy rơi vào tròng của cô ta là chuyện dễ hiểu”. Chẳng ai không biết, người con gái phá hoại mà Lý Phi Nhi nhắc đến chính là Angela Baby.Phùng Tiểu Cương và Tôn Hải Anh: Nghệ sỹ gạo cội cũng bóc mẽ nhau Khi lên nhận giải thưởng điện ảnh, nghệ sỹ lão làng Tôn Hải Anh trả lời rất xách mé đồng nghiệp: “Phim Đường Sơn đại địa chấn ư? Là phim gì thế?Chiếu ở đâu? Tôi chưa bao giờ nghe đến phim này”.
110511starnoixau%20(1).jpgTôn Hải Anh: Không biết Đường Sơn đại địa chấnPhùng Tiểu Cương: Người không biết Đường Sơn đại địa chấn là bị hỏng não
Không chịu im lặng, Phùng Tiểu Cương đáp thẳng trên báo: “Không biết Đường Sơn đại địa chấn ư? Chắc là người đó đã bị hưng phấn kích thích tới mức hỏng não rồi”. Lời chỉ trích này bị cho là đả kích rất lớn vì Tôn Hải Anh từng rất nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim Hưng phấn kích thích.Lời kết: Trong cuộc sống ngày thường cũng hiếm khi có thể giữ được sự hòa khí trọn vẹn, đến bát đũa còn xô nên rất khó để lúc nào cũng cười nói với nhau. Thế nhưng, việc đưa nhau “bêu xấu” trước công luận thì quả là khiến người trong cuộc ngán ngẩm và người ngoài cuộc thì tặc lưỡi cười chê.
Theo PLXH
Loading...