Mạc Thiếu Thông, Tôn Hưng được sớm tại ngoại

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết Mạc Thiếu Thông (Max Mok), người bị bắt hôm 17/4, sẽ được tại ngoại trong hôm nay 29/4.

11:04 - 29/04/2011

Theo 163, thời gian tạm giam của nam diễn viên được rút ngắn so với dự kiến 14 ngày ban đầu. Cả Mạc Thiếu Thông và Tôn Hưng đều đồng ý xuất hiện trên truyền hình, thú nhận về quá trình nghiện ngập chứ không có hành vi chối tội. Dự kiến thời điểm Mạc Thiếu Thông được ra tù sớm nhất là vào 9h sáng, muộn nhất là trong chiều nay.

mac_thieu_thong_ton_hung.jpg Hai diễn viên Mạc Thiếu Thông (trái) và Tôn Hưng. Ảnh: Sina/ QQ.

Còn Tôn Hưng (Coco Xing), người bị bắt hôm 22/4, đã hết hạn tạm giam vào đêm qua. Anh được chuyển thẳng đến một trung tâm cai nghiện ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh và phải chịu quản thúc trong vòng một năm. Trước đó, Tôn Hưng thú nhận đã nghiện ma túy 5 năm nay. Trong khi đó, Mạc Thiếu Thông mới lần đầu bị phát hiện nghiện ngập và sử dụng liều lượng ma túy nhỏ nên nhẹ tội hơn so với Tôn Hưng.

Theo 163, đại diện của trại tạm giam quận Triều Dương (Bắc Kinh), nơi hai diễn viên Hong Kong bị giam giữ nhiều ngày qua, cho biết cả hai đều nhận được chế độ chăm sóc và quản lý đặc biệt trong tù. Hai diễn viên cũng ít trò chuyện và giao tiếp với nhau dù ở chung phòng.

Về trường hợp Mạc Thiếu Thông, công ty quản lý của anh nói với báo chí rằng tạm thời nam diễn viên chưa thể trở lại Hong Kong, mặc dù ở đây anh còn nhiều công việc và vấn đề riêng tư cần giải quyết. Mạc Thiếu Thông là người theo đạo Phật, sau khi được tại ngoại có thể anh sẽ đến Đài Loan hoặc Thái Lan để đi chùa và xin xá tội.

Hong_han.jpg Diễn viên Hồng Hân, bạn gái cũ của Mạc Thiếu Thông. Ảnh: Xinhuanet.

Bạn gái cũ của Mạc Thiếu Thông là Hồng Hân (Catherine Hung), người có với anh một đứa con trai tên Ashley, gần đây cũng đang hoạt động tại đại lục. Mặc dù vậy, Hồng Hân cho biết vì quá bận nên không có thời gian theo dõi tin tức về Mạc Thiếu Thông.

Hôm 28/4, khi biết anh sắp được thả, cô nói: “Tôi mừng cho anh ấy. Dù bây giờ chúng tôi không ở bên nhau nữa nhưng tôi vẫn mong mọi điều tốt đẹp đến với anh”. Khi được hỏi có liên lạc với người tình cũ không, nữ diễn viên “Nguyên Chấn Hiệp” từ chối trả lời tiếp.

Mối tình Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông tan vỡ từ 10 năm trước. Lúc chia tay, Hồng Hân đã mang thai. Người đẹp sau đó sinh con và nuôi con một mình, đến năm 2009, cô kết hôn với nam diễn viên Trương Đan Phong (Zhang Dan Feng). Gần đây, báo chí Hong Kong phát hiện ra, con trai Ashley của cô và Mạc Thiếu Thông mới đổi sang họ Trương theo bố dượng. Hồng Hân và Trương Đan Phong cũng từng sang Việt Nam chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

Theo vnxpress

Loading...