Scandal Seo Taiji-Lee Ji Ah: Goo Hye Sun bị lôi vào cuộc

Sự việc bắt đầu từ lúc một số tờ báo trích dẫn bài phỏng vấn của Goo Hye Sun từ năm 2008.  Trong bài phỏng vấn này, Goo Hye Sun tiết lộ, cô là fans ruột của Seo Taiji từ thời trung học.

03:04 - 28/04/2011
Trong cuộc phỏng vấn, Goo Hye Sun nói muốn cùng  Seo Taiji  học ở trường trung học Bukgong .  Goo Hye Sun cũng từng có mặt tại buổi tập luyện của  nhóm "Seo Taiji and the Boys".
hue_sun.jpg
Hiện tại, Goo Hye Sun là nghệ sỹ trực thuộc YG Ent. của đại diện Yang Hyun Suk, thành viên nhóm  "Seo Taiji and the Boys" năm nào. Sự việc càng "đổ thêm dầu vào lửa" khi cùng vào buổi sáng nay, trên diễn đàn DC xuất hiện thông tin "Nguyên nhân lớn nhất khiến Seo Taiji và Lee Ji Ah chia tay là do sự xuất hiện của một người phụ nữ.  Được biết, căn nhà trị giá 10 tỷ won ở Pyungchangdong, Seo Taiji mua để sống chung với cô gái đó. Cô gái này do đại diện Yang Hyun Suk của YG giới thiệu cho Seo Taiji vào năm 2004. Cũng giống như Lee Ji Ah, cô gái đó là fans cuồng nhiệt của Seo Taiji từ thời học sinh. Tât nhiên, chúng ta biết nghệ sỹ nổi tiếng của YG có những ai. Tên cô ấy là 구.혜.선."
hye_soon.jpg
Mặc dù chỉ là tin đồn trên mạng nhưng thông tin nói trên được lan truyền một cách nhanh chóng và và trở thành đề tài nóng hổi trên các diễn đàn.
Theo KST
Loading...