Phi Nhung và Người tình không tên

Đó là tên một đêm nhạc mà Phi Nhung sẽ biểu diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình

10:03 - 13/03/2010
Tình cờ gặp Phi Nhung ở một phòng thu, chỉ kịp trò chuyện trong vài phút và chị đã chia sẻ khá nhiều về đêm nhạc sắp diễn ra của mình với một sự hào hứng và mong ngóng đến buổi biểu diễn.Chào chị Phi Nhung! Có một số thông tin là chị bị tai nạn vào đợt Tết vừa rồi? Đúng là như thế, đợt tháng 2 vừa qua, khi đang trên đuờng ra sân bay ở Mỹ về Việt Nam biểu diễn, tôi đã gặp một vụ tai nạn khá nghiêm trọng, va đập mạnh lắm, đến nỗi chiếc xe của tôi bị vỡ hết cả phần đầu, lúc đó hoảng sợ không biết xung quanh như thế nào, nhưng thật may mắn cho tôi khi mình chỉ bị chấn thuơng nhẹ không xây xát gì nhiều, giờ nghĩ lại đến cảnh tuợng đó tôi vẫn còn thấy sợ, không hiểu tại sao lúc đó mình lại thoát chết trong gang tấc.Cũng do cái số của mình thôi, thế sau vụ tai nạn, chị có đi chùa nhiều không? (Cuời) Không biết nếu mọi người ở trong truờng hợp của tôi người ta có mê tín rồi đi xem bói không nữa nhưng với tôi, tôi cũng tin vào số phận và tâm niệm rằng mình phải sống thật tốt và làm nhiều việc thiện hơn. Sau khi tai nạn xảy ra, tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ của những nguời thân, và đặc biệt là những khán giả thân yêu, điều đó làm tôi cảm động lắm. Và tôi đã quyết định về Việt Nam thực hiện thật nhiều đêm nhạc, mang tiếng hát của mình đến với mọi người và cũng sẽ dành nhiều thời gian của mình cho công việc từ thiện.
t112844.jpgCa sĩ Phi Nhung
Gặp chị ở phòng thu thế này, chắc chị lại thu âm để ra album mới phải không? Việc ra album sẽ là trong thời gian tới, còn truớc mắt, tôi đang chuẩn bị thật kĩ mọi việc cho đêm nhạc đầu tiên của mình "Nguời tình không tên" tại phòng trà Không Tên vào ngày 13/3 này.
Đêm nhạc "Nguời tình không tên" của ca sĩ Phi nhung sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 13/3/2010 tại phòng trà Không Tên. 147 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Quả là một thông tin thú vị với những khán giả yêu nhạc của chị. Chị có thể nói qua một chút về đêm diễn này không? Nếu những ai đã nghe Phi Nhung hát, thì sẽ không thể quên được những ca khúc gắn liền với tên tuổi của tôi vì vậy trong đêm nhạc nay cũng không thể thiếu những bài hát : "Chuyện tình nàng Lan Lan, Nếu chúng mình cách trở, Về miền Tây...". Ngoài ra tôi cũng sẽ biểu diễn những ca khúc mới nhất của mình : "Ướt lem chữ đời, Áo mời Cà Mau, Đàn sáo Hậu Giang...". Các tiết mục sẽ được ghép, kết nối thành một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng cũng nhiều u sầu của người con gái đang yêu. Còn phần đặc biệt hấp dẫn mà tôi không thể bật mí được, hãy chờ ở đêm nhạc của tôi.Vậy khách mời trong đêm diễn của chị có phải là một ca sĩ nổi tiếng? Vì đây là đêm nhạc của riêng tôi nên tôi không quá chú trọng đến việc mời những ca sĩ nổi tiếng. Ngoài những phần biểu diễn solo của tôi trong đêm nhạc tới thì cũng sẽ có những tiết mục song ca và hai nam ca sĩ Mai Quốc Huy và Quách Tuấn Du. Có thể đây là hai cái tên không quá nổi tiếng nhưng tôi cảm thây hợp với cách hát, với những bài song ca của mình nên tôi đã quyết định lựa chọn hai ca sĩ này.
Quach-Tuan-Du.jpgQuách Tuấn Du sẽ là khách mời đêm nhạc Phi Nhung
Chị mong muốn gì ở đêm diễn này và dự định sắp tới của chị? Nếu nói về mong muốn thì nhiều lắm, tôi cũng chỉ hi vọng rằng khán giả sẽ đến với đêm nhạc của tôi, nghe và cảm nhận những ca khúc, bởi đó là tất cả tình cảm của tôi gởi gắm trong đêm nhạc này. Còn về dự định sắp tới, tôi sẽ hợp tác với những nhạc sĩ mới để sáng tác những bài hát độc quyền cho mình, sẽ phát hành album với những bài hát về dân ca và trữ tình.Cám ơn chị về buổi trò chuyện ngắn này. Chúc chị sẽ có một đêm diễn thật thành công như chị mong muốn.
( Theo 2sao )
Loading...