Ngôn Thừa Húc mới tung sách ảnh đầy “nóng bỏng

Jerry phá bỏ hoàn toàn hình ảnh “thần tượng” bằng khuôn mặt mộc và thân hình gợi cảm...

07:03 - 09/03/2010
9314 Man and Boy - cuốn sách ảnh cá nhân đầu tiên  của Ngôn Thừa Húc được xem như một  dự án nghệ thuật rất đáng chú ý của thủ lĩnh F4 trong năm nay. Tính từ thời điểm Jerry chính thức giới thiệu (đầu tháng 3)  tới khi cuốn sách được phát hành đồng loạt tại Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng phải mất ngót ngét 1 tháng nữa song các thông tin về 9314 Man and Boy đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên báo chí. Ngay lập tức các fan của Ngôn Thừa Húc như lên cơn sốt với những tiết lộ đầu tiên.
Jerry-2.jpg Những hình ảnh mới nhất về cuốn sách
Dù chỉ chụp trong vỏn vẹn 8 ngày tại Adelaide (Úc), nhưng Ngôn Thừa Húc lại tỏ ra mình đúng là một “tay chơi có hạng” khi bỏ ra một số tiền đầu tư khổng lồ để thực hiện 9314 Man and Boy. Để có những bức hình ưng ý nhất được chọn ra từ hơn 5.000 tấm đã chụp, Jerry đã phải tốn gần 200.000 USD cho toàn bộ êkip nhiếp ảnh, stylist và hóa trang. Kết quả là hơn 200 hình ảnh xuất hiện trên 9314 Man and Boy đều được “chủ nhân” của chúng đảm bảo về chất lượng. Ngôn Thừa Húc còn bật mí anh sẽ  xuất hiện với gương mặt mộc, hoàn toàn không trang điểm trong vài shot hình của cuốn sách ảnh này. Hình ảnh trong sách sẽ được anh chia theo hai chủ đề (Men's tears  và  Down with love) với một loạt ảnh đầy nóng bỏng.
Jerry-1.jpg
Cuốn sách sẽ có loạt ảnh Jerry đầy gợi cảm
Không chỉ thu hút độc giả bằng hình ảnh quyến rũ của mình, thần tượng Đài Loan này còn khẳng định, 9314 Man and Boy sẽ có cả những dòng nhật kí riêng tư của anh. Đại diện của Ngôn Thừa Húc cho biết, trong cuốn sách dày 304 trang, dự kiến sẽ trích đăng cả những cảm xúc tâm sự đặc biệt của chàng ca sĩ - diễn viên 33 tuổi này về những thành công trong quá khứ lẫn dự định tương lai của mình. Cái tên 9314 Man and Boy xuất phát từ ý tưởng của chính Jerry muốn thể hiện hình ảnh khác biệt của mình trong vai trò một chàng trai và  người đàn ông. Còn 9314 chính là ẩn dụ về khoảng cách (tính theo km) từ Đài Loan đến Adelaide - địa điểm chụp hình .
Jerry-3.jpg 9314 Man and Boy - cuốn sách ảnh tốn kém nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ
Là một trong những cuốn sách ảnh có chi phí thực hiện cao nhất từ trước tới nay trong làng giải trí Hoa ngữ từ trước tới nay, không khó hiểu khi 9314 Man and Boy cũng có cái giá khá “đắt đỏ”: khoảng 15.55 USD. Nhưng sức hút từ cái tên Ngôn Thừa Húc dường như có thể khiến các fan lờ tịt đi vụ giá cả này, và vẫn có hàng ngàn đơn đặt hàng đã bắt đầu tới tấp bay về NXB Ximending Red House. Và theo kế hoạch, trong tháng 3 này, Jerry cũng sẽ tổ chức một vài buổi gặp mặt và kí tặng sách cho fan hâm mộ nhằm tuyên truyền và quảng bá nhiều hơn cho 9314 Man and Boy.
Thụy ThụyTheo GA & EC
Loading...