Choi Siwon (Super Junior) giảm tới 8kg để đẹp đôi với Chae Rim

Để chuẩn bị cho bộ phim “Oh! My Lady” sẽ bắt đầu trình chiếu trên kênh SBS  tới đây anh chàng Choi Siwon của Super Junior đã phải thực hiện một chế độ giảm gần 8 kg trong 3 tuần để có được thể hình với 6 múi cơ, phù hợp với hình tượng nhân vật “hotboy” mà mình thủ vai.

08:03 - 03/03/2010
Được biết trong bộ phim tình cảm hài hước “Oh! My Lady”, Siwon sẽ vào vai Sung Min Woo, một ngôi sao nổi tiếng y như Siwon ngoài đời thực. Tuy nhiên tính cách của Siwon và Min Woo lại hoàn toàn trái chiều khi nhân vật trong phim lại là kẻ lạnh lùng, tự mãn. Mặc dù vậy anh chàng này lại phải lòng Yoon Gae Hwa, một phụ nữ nội trợ nhưng sau này đã trở thành quản lý cho ngôi sao hàng đầu.
Siwon.jpg Choi Siwon vì vai diễn đã phải giảm cân
Yoon Gae Hwa cũng đã đạt tới thành công trở thành giám đốc sản xuất âm nhạc nhưng đời tư lại đầy sóng gió khi ly hôn với chồng và muốn đòi quyền nuôi con. Tuy ngoài đời thực Chae Rim (đóng vai Yoon Kae Hwa) hơn Choi Siwon tới 8 tuổi, nhưng theo cô thì bản thân không hề cảm thấy có sự chênh lệch gì lắm bởi suy nghĩ của Siwon khá già dặn, cảm tưởng như anh chàng này đã phải 35 tuổi chứ không phải mới chỉ 25. Điều này đã được Chae Rim bày tỏ trong cuộc phỏng vấn ở buổi chụp poster cho phim “Oh! My Lady” được phát trong chương trình “Good Moring” trên kênh SBS ngày hôm qua 2/3.
chae_rim.jpg Chae Rim
Trong buổi chụp hình cả hai diễn viên chính đã có nhiều những hành động biểu cảm lãng mạn khi thì thầm, nói chuyện khá hợp gu với nhau… Ngay sau khi bộ phim “Star falling from the sky” kết thúc, “Oh! My Lady” với sự góp mặt của Chae Rim và Choi Siwon sẽ bắt đầu chiếm sóng SBS ngày thứ 2 – thứ 3 bắt đầu từ 22/3 sắp tới.
Theo HHT
Loading...