Phim cổ trang hot nhất xứ Hàn công bố poster mới

Han Hyo Joo trông hết sức kiều diễm, hiền dịu trong loạt poster mới của bộ phim cổ trang "Dong Yi".

07:03 - 11/03/2010
Ngay sau khi"Oh My Lady"của đài SBS công bố loạt ảnh mới, bộ phim truyền hình "Dong Yi"của đài MBC cũng không chịu kém cạnh khi giới thiệu 3 poster rất đẹp. Hai trong số các tấm poster mới này tập trung vào nhân vật nữ chính Sook Bin (Han Hyo Joo thủ vai).
poster3.jpgPoster mới của phim "Dong Yi"
Vì nhân vật Sook Bin lúc đầu vốn là một cung nữ phụ trách trà nước, nên tấm poster đầu tiên ghi lại hình ảnh nhân vật này đứng trên mặt nước. Trong khi đó, tấm poster thứ hai lại đem đến cho khán giả một cái nhìn toàn diện về các nhân vật chính trong phim bao gồm vua Suk Jong (Ji Jin Hee), quý phi đầy tham vọng Lady Jang (Lee So Yeon), Chun Soo (Bae Soo Bin), thị vệ  Seo Yong Ki (Jung Jin Young), và hoàng hậu (Park Ha Sun).
poster2.jpgPoster mới của phim "Dong Yi"
Tấm poster cuối cùng thể hiện quá trình thăng tiến của Sook Bin - bên trái là hình ảnh khi cô còn là cung nữ còn bên phải là khi đã làm quý phi và là mẹ của Thái tử.
poster1.jpgPoster mới của phim "Dong Yi"
"Dong Yi", một trong những bộ phim truyền hình cổ trang được chờ đón nhất năm 2010, xoay quanh cuộc đời của Sook Bin, từ một tì nữ sau trở thành quý phi và là mẹ của vua Joungjo thời Chosun. Phim quy tụ được nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng như Ji Jin Hee, Han Hyo Joo, Lee So YeonBae Soo Bin.
4dv%20chinh.jpgJi Jin Hee, Han Hyo Joo, Lee So Yeon Bae Soo Bin - bốn diễn viên chính trong "Dong Yi"
Trong phim, Ji Jin Hee vào vai Suk Jong – vua của triều đại Joseon. Đây là vai diễn khá thách thức bởi Ji Jin Hee vừa phải thể hiện được khả năng lãnh đạo và cái uy của một vị vua, vừa phải lột tả những tình cảm rất đời thường của ông. Nữ diễn viên trẻ Han Hyo Joo vào vai Sook Bin, một cung nữ sau này sẽ trở thành phi tử của nhà vua. Sau đó, Sook Bin sinh hạ cho nhà vua một cậu con trai - người sẽ được thừa kế ngai vàng.
Ji%20Jin%20Hee-%20Han%20Hyo%20Joo.jpgJi Jin Hee Han Hyo Joo
Nữ diễn viên Lee So Yeon  đảm nhận vai phản diện - quý phi Lady Jang, còn Bae Soo Bin thìvào vai một kiếm khách, người luôn bảo vệ Sook Bin."Dong Yi" do  Lee Byung Hun (đạo diễn bộ phim đình đám 'Nàng Dae Jang Geun') chỉ đạo thực hiện. Với thời lượng 50 tập, phim sẽ lên sóng đài truyền hình MBC vào 21h55 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/3 tới.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...