Nữ minh tinh ba tỉ đô la tự tin để mặt mộc ra đường

Dân trí Cameron Diaz vừa chính thức trở thành sao nữ “hút khách” thứ nhì trong lịch sử điện ảnh khi doanh thu các bộ phim có sự tham gia của người đẹp này vượt ngưỡng 3 tỉ đô la, chỉ tính riêng trên phòng vé Bắc Mỹ.

03:07 - 10/07/2016
numinhtinhbatidolatutindematmocraduong.p
Cameron Diaz tự tin khoe mặt mộc

Tuy đã là nữ diễn viên ăn khách thứ hai mọi thời đại nhưng Cameron Diaz vẫn giữ được thói quen ăn mặc giản dị và tự tin “khoe” mặt mộc khi xuất hiện trên đường phố Ojai, California, nước Mỹ.

numinhtinhbatidolatutindematmocraduong.p
Nữ diễn viên ăn mặc khá năng động và giản dị

Nữ minh tinh tóc vàng ăn mặc khá năng động với áo ba lỗ kết hợp cùng quần jean. Với cặp kính râm cùng mái tóc được búi cao gọn gàng, Cameron Diaz chẳng hề trang điểm và thoải mái khoe ra nét đẹp tự nhiên vốn có trên gương mặt.

numinhtinhbatidolatutindematmocraduong.p
Cameron Diaz thoải mái với gương mặt không trang điểm

Đầu tuần này, Cameron Diaz đã được vinh danh là nữ diễn viên ăn khách thứ nhì trong lịch sử điện ảnh, chỉ xếp sau đàn em Scarlett Johansson.

Tính đến nay, mỗi bộ phim có sự tham gia của người đẹp tóc vàng thu về khoảng 89 triệu đô la. Trong đó “bom tấn” phòng vé lớn nhất của Cameron Diaz chính là tác phẩm hoạt hình “Shrek 2” với doanh thu lên tới 441 triệu đô la.

numinhtinhbatidolatutindematmocraduong.p
Scarlett Johansson là nữ diễn viên ăn khách nhất màn bạc

Thành tích của người đẹp phim “Những thiên thần của Charlie” có chút thua sút khi so sánh với đàn em Scarlett Johansson. Các bộ phim có sự tham gia của ngôi sao 31 tuổi đã thu về tới 3.3 tỷ đô la doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

numinhtinhbatidolatutindematmocraduong.p
Helena Bonham Carter và…
numinhtinhbatidolatutindematmocraduong.p
… Cate Blanchett cũng lọt top sao nữ hút khách nhất

Sau Scarlett Johansson và Cameron Diaz, danh sách những sao nữ “hút khách” nhất lịch sử màn bạc còn vinh danh nhiều cái tên nổi tiếng như Helena Bonham Carter, Cate Blanchett, Julia Roberts, Elizabeth Banks hay Anne Hathaway.

Dung Nhi

Theo DM

Tag :, , , ,
Loading...