Nàng công chúa nổi tiếng Lee Tae Ran trở thành tiếp viên hàng không

Chị hai Na Seol Chil của "Những nàng công chúa nổi tiếng" sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình hợp tác cùng Trung Quốc.

09:06 - 09/06/2010
Vừa hoàn thành xong vai diễn nữ quân nhân trong phim truyền hình chiến tranh Comrades của đài KBS1, nữ diễn viên Lee Tae Ran đã có mặt trong ngày khai máy phim truyền hình mới "Yêu trong ba vạn dặm" tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 2.6 vừa rồi. Yêu trong ba vạn dặm là tác phẩm truyền hình do Tập đoàn Hàng không Phương Nam kết hợp cùng Tập đoàn sản xuất phim và Văn hóa Thượng Hải thực hiện. Bộ phim có độ dài 25 tập xoay quanh cuộc sống, tình cảm của những nhân viên ngành hàng không, trong đó Lee Tae Ran vào vai nữ tiếp viên trưởng của đoàn tiếp viên.
lee%20tae%20ran.jpgLee Tae Ran
Yêu trong ba vạn dặm do Lưu Tâm Cương, đạo diễn của các bộ phim Phong xúy vân động tinh bất động, Rất muốn được yêu, Khách sạn 5 sao, Tôn Tử Đại Truyện… chỉ đạo thực hiện. Ngoài Lee Tae Ran, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Trương Bác – người đang đóng vai Tôn Quyền trong tác phẩm Tân Tam Quốc cùng một số gương mặt mới của màn ảnh Trung Quốc thể hiện.Yêu trong ba vạn dặm hiện  đang thực hiện trên phim trường thành phố Chu Hải, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả  vào cuối năm nay.
Theo 2sao.vietnamnet.vn
Loading...