Jennifer Lopez đá bồ trẻ vì bị lừa dối

Dân trí Nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez đã quyết định chia tay chàng vũ công kém tuổi Casper Smart lần thứ hai sau khi phát hiện anh tiếp tục lừa dối cô.

01:10 - 18/10/2016

Jennifer Lopez và bạn trai lâu năm - Casper Smart đã quyết định chia tay thêm lần nữa sau khi nữ ca sĩ nổi tiếng phát hiện bạn trai kém tuổi tiếp tục lừa dối cô dù từng hứa không phản bội cô thêm lần nữa. Mối quan hệ giữa Jennifer và Casper chính thức kết thúc từ ngày 16/8, sau gần 5 năm hai người bên nhau.

jennifer-lopez-casper-smart-147676567985

Jennifer Lopez chia tay với Casper Smart vì phát hiện anh lừa dối cô lần thứ hai.

Tờ People đưa tin, Jennifer thực sự thất vọng và không muốn cho Casper thêm cơ hội nữa. Cặp đôi chia tay lần đầu vào tháng 6/2014, nhưng năm ngoái, họ tái hợp với nhau sau một thời gian xa cách. Thời điểm đó, Jennifer phát hiện Casper nhắn tin qua lại với một người mẫu trẻ.

Casper được bạn gái chấp nhận tha thứ sau khi hứa với Jennifer sẽ không tái phạm và tận tình chăm sóc cô cùng hai đứa con riêng của cô. Xong, chỉ sau chưa đầy một năm, nữ ca sĩ xinh đẹp lại tiếp tục phát hiện bạn trai lừa dối và cô quyết định chấm dứt hoàn toàn. Tờ People đưa tin, Casper thực sự hối hận và đang cố găng giành lại tình cảm của bạn gái khi nhận ra sự nghiêm trọng của hành động lừa dối.

“Anh ta bị “đá” bởi không tham dự một bữa tiệc cùn J.Lo vì bị bắt gặp đang tham dự một bữa tiệc riêng”, một nguồn tin cho hay. Casper từng là vũ công nhảy phụ họa cho J.Lo. Hai người bắt đầu hò hẹn từ năm 2011 và công khai mối quan hệ năm sau đó.

jennifer-lopez-3-768-1476765679851.jpg

Jennifer và bạn trai kém 18 tuổi đã ở bên nhau 5 năm.

Casper không phải là vũ công đầu tiên mà Jennifer Lopez từng phải lòng. Cô từng yêu và kết hôn với vũ công Cris Judd từ tháng 9/2001 nhưng cuộc hôn nhân này diễn ra vô cùng ngắn ngủi khi chấm dứt chưa đầy một năm. Hai người chia tay vào mùa hè năm 2012 và Judd hiện đang hạnh phúc bên vợ mới cùng một cô con gái 3 tuổi.

Chia sẻ về tình yêu dành cho những nam vũ công, Jennifer từng giải thích trong một bài phỏng vấn vào năm 2014 rằng: “Tôi đã hò hẹn với hai vũ công trong đời. Người đầu tiên mang lại cho tôi một cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đó là Cris Judd. Anh ấy là một người tuyệt vời và tôi vẫn yêu anh ấy. Sau đó là Beau (Casper Smart). Chúng tôi vừa mới chia tay. Tôi cũng yêu anh ấy và anh ấy là một người bạn tốt”.

Jennifer Lopez kết hôn với nam ca sĩ Marc Anthony và có với anh 2 đứa con, hiện đều đang sống với nữ ca sĩ xinh đẹp. Sau khi chia tay Marc, Jennifer mới đem lòng yêu chàng vũ công kém cô tới 18 tuổi, Casper Smart. Cô từng hết lời ca ngợi Casper trong các bài phỏng vấn và trân trọng tình cảm của anh dành cho hai đứa con riêng của cô.

Vy Vy

Tag :, ,
Loading...