Katy Perry thổ lộ niềm mong ước được làm mẹ

Dân trí Chủ nhân hit “Roar” vừa lên tiếng ca ngợi tình mẫu tử và chẳng hề giấu diếm niềm mong ước được nuôi nấng, chăm sóc con cái. Hậu tin đồn "lăng nhăng", Orlando Bloom khóa môi Katy Perry say đắm Katy Perry quyến rũ với váy hở ngực

04:10 - 18/10/2016
photo-1-1476719316108.jpg
Katy Perry luôn coi trọng tình mẫu tử

Mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp Katy Perry đã tham gia gala “Once upon a time” tổ chức tại bệnh viện Trẻ em Los Angeles, nước Mỹ. Trong dịp vui đầy ý nghĩa này, chủ nhân hit “Roar” đã xúc động chia sẻ: “Tôi thấy được những điều tuyệt vời của việc sinh nở, trẻ em, những sinh linh dễ bị tổn thương, chúng ta phải chăm sóc chúng và chúng ta có được những dấu ấn thật to lớn làm sao”.

“Chúng ta có một trách nhiệm như thế. Tôi đã thấy điều ấy ở những đứa con của chị gái tôi và bao nhiêu sự nuôi nấng, tình yêu mà chúng cần”, Katy Perry nghẹn ngào tâm sự với người hâm mộ.

photo-2-1476719315800.jpg
Nữ ca sĩ từng giúp chị gái sinh con

Tháng 9 vừa qua, Katy Perry cũng đã hân hoan khoe trên trang Twitter cá nhân rằng: “Vừa giúp con của chị gái chào đời lúc hai giờ chiều và đã có mặt ở studio trước tám giờ tối”.

Đó đã là lần thứ hai Katy Perry giúp chị gái sinh con. Lần đầu tiên vào năm 2014 khi chị gái Angela Hudson của Katy sinh con đầu lòng, chủ nhân hit “Roar” cũng đã thể hiện vô cùng khéo léo trong vai trò của một “bà đỡ”. Và dù chưa một lần sinh con nhưng Katy Perry vẫn rất yêu thương trẻ nhỏ và luôn mong mỏi sớm ngày được làm mẹ.

photo-3-1476719317201.jpg
Katy Perry đang rất hạnh phúc bên bạn trai Orlando Bloom

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, mối quan hệ giữa Katy Perry và bạn trai Orlando Bloom đang ngọt ngào hơn bao giờ hết. Ngôi sao phim “Chúa nhẫn” cũng đang lên kế hoạch sẽ cầu hôn bạn gái trong năm nay. Và ngay khi hai ngôi sao chính thức về một nhà, rất có thể niềm mong ước làm mẹ của Katy Perry sẽ mau chóng được thoả nguyện.

photo-4-1476719317084.jpg
Có thông tin cho rằng Orlando Bloom sắp cầu hôn bạn gái

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , ,
Loading...