Hồ Hạnh Nhi yêu Trịnh Gia Dĩnh trong Toà án lương tâm

Nối tiếp "Tòa án lương tâm" phần 1 từng làm mưa, làm gió màn ảnh nhỏ trước đây, phần 2 mang đến câu chuyện thú vị về những luật sư bình dị, tâm huyết với nghề.

10:08 - 27/08/2015

Không đành lòng nhìn người dân vô tội chịu ức hiếp, kẻ phạm pháp nhởn nhơ ngoài xã hội, “đại luật sư đường phố” La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh) đã phạm đại kỵ trong ngành là ngụy tạo chứng cứ và bị phán 2 năm tù vì tội cản trở tư pháp công chính. 

Sau khi mãn hạn tù, trước sự động viên của bạn bè, người thân, Lực Á quyết định trở lại nghề “thầy cãi” bằng lời hứa với hội đồng luật sư, cũng như với chính lương tâm không bao giờ lặp lại sai lầm trong quá khứ. Anh cùng bạn gái Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi) làm việc cho một trung tâm pháp luật chuyên giúp đỡ những người dân lao động nghèo khó. Dù đôi lúc bất đồng quan điểm, song tình cảm của Lực Á và Tư Khổ ngày càng bền chặt.

Cuộc sống Lực Á đột ngột thay đổi khi Linh Lợi (Câu Vân Tuệ) - vợ cũ từ Mỹ trở về - gián tiếp tạo nên nhiều mâu thuẫn cho anh và bạn gái. Song song đó, những người dân trong khu Lực Á đang sống liên tục đối mặt rắc rối, bởi những kẻ ỷ lại quyền hành, dùng tiền chi phối sự thật. 

HTV2__Toa_an_luong_tam_II_4.JPGHồ Hạnh Nhi và Trịnh Gia Dĩnh có chuyện tình nhiều trắc trở trong Toà án lương tâm

Sau phần 1 được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến, Tòa án lương tâm 2 tiếp tục với những câu chuyện về nghề luật. Không đi sâu vào các vụ án hình sự phức tạp, ly kỳ, phim chỉ tập trung khắc họa mâu thuẫn bình dị, thường nhật diễn ra trong khu lao động nghèo, qua đó làm nổi bật hình ảnh những luật sư “vì dân”, không vướng bận chuyện tiền bạc, danh tiếng.

Toà án lương tâm 2 ghi dấu ấn đặc biệt bởi diễn xuất ấn tượng của cặp đôi nổi tiếng Trịnh Gia Dĩnh – Hồ Hạnh Nhi. Phim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22h, thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, từ 26/8.

Loading...