Bí mật mang thai, sao nữ bị đồng nghiệp lầm tưởng say xỉn

Dân trí Do Emily Blunt thủ vai một người phụ nữ có chứng nghiện rượu nặng trong tác phẩm mới “Girl on the train” nên nhiều bạn diễn liền suy đoán rằng “bông hồng nước Anh” thực sự đã say xỉn trong lúc quay phim để nhập tâm hết mình cho vai diễn.

04:09 - 24/09/2016
bimatmangthaisaonubidongnghieplamtuongsa
Emily Blunt bị “nghiện” rượu khi đóng phim

Hồi tưởng về quãng thời gian tham gia vào tác phẩm điện ảnh “Girl on the train”, nữ diễn viên Emily Blunt đã có những chia sẻ vô cùng thú vị với báo giới: “Tôi thực sự lúc nào cũng thấy mệt mỏi, điều đó không phải là tôi thường ngày và mọi người đã nghĩ rằng tôi bắt đầu uống rượu thật nhiều, chỉ để hóa thân vào vai diễn”.

bimatmangthaisaonubidongnghieplamtuongsa
Vai diễn trong bộ phim “Girl on the train” đã khiến Emily Blunt khá lao lực

Trên thực tế, Emily Blunt đang mang thai lần thứ hai trong lúc đóng phim “Girl on the train”. Chính vì vậy, “bông hồng nước Anh” không hề động tới dù chỉ là một giọt rượu. Tuy nhiên, do lúc quay phim, Emily Blunt chưa hề công khai chuyện bầu bí nên rất nhiều đồng nghiệp đã hiểu lầm người đẹp này.

“Tôi không nghĩ mình sẽ có lúc diễn một nhân vật ở một nơi đen tối và thực sự là ở vực thẳm tuyệt vọng đến như vậy. Nhưng nó không còn chỉ là một phần những gì tôi diễn xuất mà nó thực là một cuộc chiến để có thể tiếp tục tiến lên; không một ai hay biết rằng tôi chỉ vừa biết được chuyện tôi đang mang thai đứa con thứ hai, nhưng tôi kiên quyết không để bất kì ai cho rằng mình sử dụng chuyện bầu bí như một cái cớ”, Emily Blunt thẳng thắn cho biết.

bimatmangthaisaonubidongnghieplamtuongsa
Emily Blunt đã giấu nhẹm chuyện bầu bí khi đóng phim

Đúng như lời chia sẻ của Emily Blunt, “bông hồng nước Anh” thực sự đã giữ chuyện bầu bí “kín như bưng” trong hầu hết quá trình quay phim để đảm bảo chính chuyên nghiệp và tránh được đối xử thiên vị. Cho đến khi chuẩn bị diễn một cảnh quay ẩu đả gay gắt cùng nam đồng nghiệp Luke Evans, Emily Blunt mới chịu tiết lộ chuyện mình mang bầu.

“Trong cảnh quay đó có một cuộc xung đột và ngay trước khi chúng tôi thực hiện nó, cô ấy đã nghiêng người và thì thầm: “Tôi đang mang thai 4 tháng”. Tôi đã kêu lên: “Cái gì cơ?”. Cô ấy lại nói: “Tôi mang thai 4 tháng rồi”. Cô ấy đã quyết định nói cho tôi biết trong chính khoảnh khắc đó, vì vậy, tôi nghĩ mình chính là một trong những người đầu tiên khám phá ra. Nhưng cô ấy bị ép phải nói cho tôi biết, vì tôi sắp sửa ném cô ấy quanh phòng mà”, Luke Evans hài hước nhớ lại khi tham gia chương trình “This morning”.

bimatmangthaisaonubidongnghieplamtuongsa
Bạn diễn Luke Evans là một trong những người đầu tiên biết tin Emily mang bầu

Dung Nhi

Theo MR

Tag :,
Loading...