Brad Pitt vẫn yêu Angelina Jolie

Dân trí Theo tờ The Sun, nam diễn viên Brad Pitt vẫn còn nhiều tình cảm với Angelina Jolie dù cô đã đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án cách đây ít ngày.

03:09 - 23/09/2016

Brad Pitt được cho là muốn tái hợp với Angelina Jolie. Ngôi sao 52 tuổi nói với bạn bè rằng: “Cô ấy điên rồ nhưng tôi vẫn yêu cô ấy.”

Theo The Sun, Brad Pitt tin là vợ anh bị mấy người bạn thân “tẩy não”. Nhất là sau khi vợ tìm tới 2 người bạn Arminka Helic và Chloe Dalton để giúp cô phát triển theo con đường chính trị. Khi 2 người này xuất hiện, Brad đã phải cắt giảm một nửa số nhân viên làm việc cho vợ chồng anh.

bradpittvanyeuangelinaolie.jpg

Arminka (ngoài cùng bên phải) là cộng sự của Jolie nhưng không khiến Pitt hài lòng

“Brad không hài lòng với nhiều quyết định của of Arminka, người xây dựng hình ảnh cho vợ anh. Anh cũng không thoải mái với những lời khuyên của cô này với nhân viên của hai vợ chồng. Chloe Dalton thì thường xuyên đi cùng gia đình anh ấy đi mọi nơi và muốn tẩy não vợ của anh,” The Sun đưa tin.

Arminka Helic đồng hành với nữ minh tinh 41 tuổi trong rất nhiều hoạt động gần đây của cô. Người phụ nữ 48 tuổi này được Jolie coi là bạn than nhất, 1 người mạnh mẽ, tận tụy và rất thông minh.

Angelina đã thuê luật sư nổi tiếng Laura Wasser để giúp cô giải quyết vụ ly dị chồng 1 cách ổn thỏa nhất. Laura cũng là luật sư mà cướp biển Johnny Depp vừa thuê để giúp anh giải quyết vụ ly hôn với vợ Amber Heard gần đây.

bradpittvanyeuangelinaolie.jpg

Trong một diễn biến khác, Brad Pitt được cho là đang bị điều tra vì có hành vi bạo lực với các con mình trên 1 chuyến bay. Phía Brad khẳng định anh không có ý làm tổn thương con cái. Phía Jolie - nữ diễn viên phim Bí mật ngôi mộ cổ chấp nhận cho chồng giữ quan hệ với các con nhưng không được thăm nom trong giai đoạn này.

Vĩnh Ngọc

Tag :,
Loading...