Báo Thái Lan so sánh Phạm Hương với mỹ nam Việt đang làm điêu đứng người hâm mộ

Dân trí Dự thi Mister Global - Nam vương Toàn cầu 2016, đại diện Việt Nam – Nguyễn Phúc Cường bất ngờ được người hâm mộ của nước chủ nhà Thái Lan ủng hộ không kém gì Phạm Hương khi cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

02:04 - 08/04/2016

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Mister Global đã chia sẻ hình ảnh đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này. Đó là thí sinh Nguyễn Phúc Cường và an hiện là gương mặt gây chú ý nhất trên mạng xã hội của cuộc thi.

Chàng trai 9X Nguyễn Phúc Cường là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mister Global - Nam vương Toàn cầu 2016 được tổ chức tại Thái Lan.

bao-thai-lan-so-sanh-pham-huong-voi-my-n

Cả Phúc Cường và Phạm Hương đều được fan Thái Lan ủng hộ trong những cuộc chơi nhan sắc quốc tế. Truyền thông Thái Lan khẳng định mức độ được yêu thích của Phúc Cường không kém gì Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Thông tin Nguyễn Phúc Cường dự thi đã gây “sốt” với báo chí Thái Lan. Anh chàng tên thật là Nguyễn Phúc Vĩnh Vường, nghệ danh là Jipi, sinh năm 1993 và quê hương tại Đà Nẵng. Trước khi đến với cuộc thi, Phúc Cường đã là cái tên rất nổi trên mạng xã hội.

Đặc biệt trên Instagram, anh có đến hơn 100 nghìn người theo dõi, trong đó hơn 50 nghìn đến từ đất nước Thái Lan, còn lại đến từ Trung Quốc, Philippines, Campuchia và Việt Nam.

bao-thai-lan-so-sanh-pham-huong-voi-my-n
Truyền thông Thái Lan quan tâm đến đại diện của Việt Nam.

Nguyễn Phúc Cường sở hữu chiều cao 1m80, cùng số đo 94 - 75 - 96, anh là thí sinh thứ 3 sau Nguyễn Văn Sơn, Hữu Vi đến với cuộc thi.

Khi fanpage của Mister Global 2016 đưa tin Nguyễn Phúc Cường dự thi, báo chí và truyền thông Thái Lan đã tích cực đưa tin. Theo trang tin Entertain.teenee của Thái Lan, chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay được đánh giá tốt hơn các năm trước đó. Đại diện Việt Nam gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hoàn hảo, phong thái tự tin và đặc biệt anh có thể giao tiếp trôi chảy 4 thứ tiếng: Anh, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

bao-thai-lan-so-sanh-pham-huong-voi-my-n
Hình ảnh Nguyễn Phúc Cường xuất hiện trên nhiều ấn phẩm báo chí khác nhau.

Đây được xem là lợi thế rất lớn của chàng trai có nghệ danh Jipi khi tham dự cuộc thi mang tính quốc tế như Mister Global. Còn trang tin Thaihothit thì cho rằng với lợi thế ngoại hình và sự hâm mộ cuồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ Thái Lan, Phúc Cường sẽ khiến các thí sinh khác gặp không ít áp lực.

Nếu như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương nhận được sự ủng hộ của khán giả Thái Lan khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ dù không đạt thành tích cao tại cuộc thi này, thì JiPi cũng đang có được sự ủng hộ không kém khi chưa đặt chân đến đất nước chùa Vàng để tham dự cuộc thi Mister Global 2016. Đây được xem là điều hiếm thấy bởi nhận được sự ủng hộ của fan nước chủ nhà không phải là điều dễ dàng.

Trước khi đến với cuộc thi Mister Global 2016, JiPi đã khiến cư dân mạng Thái Lan “sốt xình xịch” với vẻ ngoài hoàn hảo khi anh chàng lưu lại đây casting cho một dự án điện ảnh. Họ gọi anh là "tiểu Lee Min Hoo" vì sở hữu ngoại hình hao hao mỹ nam xứ Hàn. Anh cũng đang có ý định tấn công làng giải trí Thái Lan sau khi kết thúc cuộc thi.

Cuộc thi Mister Global sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2016 và hiện chàng trai sinh năm 1993 đang tích cực luyện tập thể lực, trang phục, tài năng để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Cận cảnh gương mặt của đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Toàn cầu 2016:

bao-thai-lan-so-sanh-pham-huong-voi-my-n
bao-thai-lan-so-sanh-pham-huong-voi-my-n
bao-thai-lan-so-sanh-pham-huong-voi-my-n

Phương Nhung

Xem thêm :, , , , , , , , , , , ,
Loading...