Sao Cô dâu 8 tuổi muốn chia tay bạn trai trước khi tự vẫn

Dân trí Bạn bè trong làng giải trí tiết lộ rằng, nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul cãi cọ nhiều hơn kể từ khi nam diễn viên 47 tuổi mời một cô bạn gái đến nhà chơi. Mối quan hệ của Rahul và Pratyusha có dấu hiệu rạn nứt trước khi nữ diễn viên 25 tuổi tự vẫn. Bố chồng tương lai tiết lộ "cô dâu 8 tuổi" gánh nợ hơn 2 tỉ đồng Hình ảnh đau xót trong tang lễ “Cô dâu 8 tuổi” Nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” được mặc như cô dâu trong tang lễ

10:04 - 05/04/2016

Người đại diện cho nữ diễn viên quá cố - Pratyusha Banerjee, Sandeep, vừa tiết lộ với giới truyền thông rằng, bạn trai của ngôi sao xinh đẹp - Rahul đang cặp kè với một cô gái khác. VÀ điều này khiến ngôi sao của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đau khổ và thường xuyên cãi cọ với nhau.

sao-co-dau-8-tuoi-muon-chia-tay-ban-trai

Nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee

"Rahul và Pratyusha chẳng bao giờ cãi nhau vì những chuyện khác. Họ chỉ thực sự tranh luận và căng thẳng khi một cô bạn gái khác của Rahul thường tới nhà hai người chơi. Thậm chí, Pratyusha từng đánh cô gái này. Sau đó, cô gái đã gọi cảnh sát”, Sandeep kể.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày ¼ mà không để lại di thư lý giải cho sự đi vội vàng đó. Chính bạn trai Rahul Raj Singh đã phát hiện ra Pratyusha treo lơ lửng giữa nhà và đưa cô tới bệnh viện cấp cứu. Nữ diễn viên 25 tuổi đã chết trước khi tới bệnh viện. Cô được hỏa táng vào ngày 2/4.

Những người bạn thân thiết với Pratyusha đều khóc nức nở bên thi thể của nữ diễn viên xấu số, trong khi cha mẹ ruột của cô cũng không thể trụ vững vì quá đau xót trước sự ra đi của con gái. Một số người bạn của Pratyusha đã không ngừng trách cứ và chỉ trích bạn trai của cô là người vô tình, tàn nhẫn và lăng nhăng, khiến nữ diễn viên 25 tuổi thất vọng và tự tìm tới cái chết.

sao-co-dau-8-tuoi-muon-chia-tay-ban-trai

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh

Một số người bạn của Pratyusha còn ghi lại những đoạn tin nhắn giữa họ và nữ diễn viên xấu số. Trong đó, Pratyusha than phiền ràng, cô thường xuyên bị bạn trai hành hung và theo dõi điện thoại cá nhân. Các diễn viên thân thiết với Pratyusha trong làng giải trí như Kamya Punjabi, Shashank Vyas, Adaa Khan và Vikas Gupta đã tổ chức họp báo để tiết lộ những thông tin không ai biết về mối quan hệ không hạnh phúc giữa Pratyusha và Rahul Raj Singh.

Kamya Punjabi nghi ngờ, Pratyusha không phải tự vẫn mà bị sát hại. Kamya Punjabi lý giải rằng, với chiều cao khiêm tốn như Pratyusha rất khó để treo cổ tự vẫn. Nhà sản xuất Vikas Gupta, người vừa mời Pratyusha hợp tác gần đây, thì tuyên bố, nữ diễn viên đoản mệnh từng có ý định chia tay bạn trai trước khi tự vẫn. Tất cả đều tin rằng, Pratyusha và Rahul Raj Singh đã không còn yêu nhau.

sao-co-dau-8-tuoi-muon-chia-tay-ban-trai

Những người bạn của Pratyusha Banerjee tổ chức họp báo vạch tội nam diễn viên Rahul bạc bẽo, đánh đập bạn gái 25 tuổi.

Nhà sản xuất Vikas Gupta đau đớn nhắc lại chuyện Rahul từng hành hung và đánh đập Pratyusha ngay ở những nơi công cộng. “Cô ấy suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ này. Cô ấy không muốn mọi người nghĩ rằng, cô ấy là người hời hợt trong chuyện tình cảm, yêu rồi chia tay trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, cô ấy đã không chia tay”, nhà sản xuất này giải thích.

Còn cô bạn Kamya Punjabi xót xa khi khẳng định, Pratyusha từng kể với cô chuyện Rahul ngoại tình. Người đồng nghiệp Shashank Vyas của nữ diễn viên “cô dâu 8 tuổi” thì hoài nghi Pratyusha đang gặp rắc rối về tài chính nên nghĩ quẩn.

Những người bạn của Pratyusha còn kể rằng, nữ diễn viên đoản mệnh từng có ý định kiện bạn trai trước khi tự vẫn. “Cô ấy đã gọi luật sư và muốn nói chuyện với luật sư vào ngày cô ấy tự vãn. Cũng trong ngày đó, cô ấy có hẹn với luật sư và nói qua rằng, cô ấy có nhiều khúc mắc với Rahul và tài chính cần những người hiểu biết về luật pháp giúp đỡ”, một người bạn của nữ diễn viên 25 tuổi tiết lộ. Falguni Brahmabath đã nhận lời làm luật sư giúp Pratyusha giải quyết mọi việc.

sao-co-dau-8-tuoi-muon-chia-tay-ban-trai

Cảnh sát Án Độ hiện vẫn đang làm việc và thu thập lời khai để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Bạn trai của Pratyusha đã phải nhập viện điều trị vì cảm thấy tức ngực và khó thở trong ngày 3/4. Anh cũng đã bị cảnh sát thẩm vấn ngay sau khi nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” qua đời. Tin đồn nam diễn viên kiêm nhà sản xuất 47 tuổi có quan hệ tình cảm với bạn gái cũ khiến Pratyusha tổn thương đang ngày một dâng cao.

Cha ruột của Rahul đã lên tiếng bênh vực con trai và tiết lộ, nữ diễn viên Pratyusha đang gánh khoản hợn 2,4 tỉ đồng cho bố mẹ ruột và có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với những người sinh thành. Ông còn khẳng định, con trai và Pratyusha dự định làm đám cưới vào tháng 12 tới.

Vy Vy

Xem thêm :,
Loading...