Minh Phương phim Nữ sinh sinh con trai đầu lòng

11:08 - 08/08/2016

Cô nàng Thục của phim 'Nữ sinh' đình đám một thời đã làm mẹ.

Diễn viên Minh Phương chia sẻ, cô đã sinh con trai đầu lòng được một tuần, bé nặng 3,1 kg và được gọi tên thân mật là Booboo. Minh Phương sinh thường ở một bệnh viện tại Bình Dương - nơi nhiều sao Việt cũng chọn để lâm bồn. Nữ diễn viên tâm sự, từ khi có bầu cô thường xuyên tập yoga để có thể sinh con tự nhiên. Đến hôm chuyển dạ, cô đau bụng cả ngày trời, tưởng không sinh thường được, may mắn đến 5h sáng thì em bé chào đời. 

Bé Booboo bị vàng da nên phải ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi vài hôm. Hôm qua, 7/8, mẹ con Minh Phương đã về nhà. Sức khoẻ của hai mẹ con đều tốt. 

Vợ chồng Minh Phương ở riêng, không sống chung với gia đình ngoại, còn gia đình nội ở Huế. Vì vậy, ông bà nội đã nhờ một người vào TP HCM chăm cháu theo kiểu cung đình Huế. 

1-3817-1470668834.jpg

Diễn viên Minh Phương và con trai.

Minh Phương cho biết, trong quá trình mang thai cô tăng tới 19 kg. Vì vậy, sau khi sinh cô đợi sức khoẻ ổn định rồi sẽ sớm trở lại với công việc MC chương trình Món ngon mỗi ngày, dự kiến vào tháng 9 tới. Song song đó, cô còn đóng kịch ở sân khấu Hồng Vân. Riêng việc đóng phim thì Minh Phương chưa sẵn sàng để quay trở lại. 

Minh Phương sinh năm 1989, không quá đình đám trên truyền thông nhưng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô nổi tiếng cách đây 8 năm với vai Thục trong phim Nữ sinh, đóng cùng ca sĩ Quang Vinh. Phim chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xoay quanh câu chuyện về 3 nữ sinh Thục, Xuyến, Cúc Hoa với những trò nghịch ngợm để trêu ghẹo thầy giáo của mình. Sau phim này, Minh Phương đóng một số phim khác như Hãy nói anh yêu em, Bước nhảy thiên thần, Nhiệm vụ đặc biệt... Cô có lối diễn xuất cá tính, gần gũi. Ngoài việc đóng phim và đóng kịch, Minh Phương còn làm MC của các chương trình Hậu trường nghệ thuật, Món ngon mỗi ngày, Bản sắc Việt, Công nghệ xanh... Minh Phương từng tốt nghiệp hai trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. 

4-4412-1470668834.jpg

Minh Phương khi đóng phim 'Nữ sinh' cùng ca sĩ Quang Vinh năm 2008.

Nữ diễn viên làm đám cưới hồi 4/2015. Ông xã của cô làm việc trong lĩnh vực tài chính, không liên quan gì đến showbiz nhưng rất ủng hộ vợ theo đuổi nghệ thuật. 

Hàn Quốc Việt

Loading...