Ngắm thánh nữ đẹp nhất Nhật Bản

Thánh nữ Maria Ozawa lọt top 10 người đẹp nhất Nhật Bản, các phim Maria Ozawa đóng giúp cô trở thành thần tượng phim người lớn.

09:08 - 26/08/2015

Theo tin tức từ trang abcnewspoint, Maria Ozawa lọt vào top những diễn viên đẹp nhất Nhật Bản năm 2015. Maria Ozawa sinh ngày 8/1/1987 trong gia đình khá giả. Bố cô người Pháp là một kỹ sư làm việc trong nhà máy điện nguyên tử của Nhật Bản. Còn mẹ cô là người Nhật

Thần tượng phim người lớn Maria Ozawa (8/01/1986), bắt đầu sự nghiệp với những hình ảnh nhạy cảm trên các trang web khiêu dâm. Sau khi bước vào ngành công nghiệp tình dục Nhật Bản, cô đã nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công và được coi là “thánh nữ” trong dòng phim này. Cảnh nóng đầu tiên của Maria Ozawa xuất hiện trong phim “Multiple Black Rape”. Dù gặp nhiều tin đồn thất thiệt, nhưng cô vẫn luôn là tên tuổi hot nhất và đốn tim đàn ông với vẻ ngoài hấp dẫn và đam mê cháy bỏng với nghề đóng phim người lớn.

ngắm ngườ đẹp
Thần tượng phim người lớn Maria Ozawa (8/01/1986), bắt đầu sự nghiệp với những hình ảnh nhạy cảm trên các trang mạng xã hội.
ngắm người đẹp
Cảnh nóng đầu tiên của Maria Ozawa xuất hiện trong phim "Multiple Black Rape".
ngắm người đẹp
 Maria Ozawa hiện nay rất được khán giả của ngành điện ảnh Philippines.
ngắm người đẹp
Hiện nay, tên tuổi của cô vẫn luôn hot và đốn tim đàn ông với vẻ ngoài hấp dẫn và đam mê cháy bỏng với nghề đóng phim người lớn.
ngắm người đẹp
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Maria Ozawa.

Maria Ozawa trong thời điểm hiện tại

Loading...