Vợ Tùng Dương lần đầu xuất hiện cùng chồng trước công chúng

- Vào ngày lễ tình yêu vừa qua, vợ Tùng Dương đã có mặt tại một buổi biểu diễn của chồng.

06:02 - 16/02/2016

Tối qua (14/2), trong một đêm nhạc chào mừng ngày đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, vợ của Tùng Dương đã lần đầu xuất hiện cùng chồng kể từ sau khi . Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện cùng Tùng Dương trước công chúng. Vợ Tùng Dương trông rất xinh đẹp trong chiếc váy ren đen và cách trang điểm đầy quyến rũ. Tuy nhiên, khi nhìn thấy ống kính máy quay, cô lại quay đi và dường như muốn né tránh các phóng viên. Về phía Tùng Dương, anh cũng có nhiều câu chuyện để chia sẻ cùng người hâm mộ trong đêm nhạc này, đặc biệt là niềm vui sướng và hạnh phúc khi được làm cha.

vo-tung-duong-phunutoday_vn-1.jpg

Vợ Tùng Dương lần đầu xuất hiện cùng chồng trước công chúng.

vo-tung-duong-phunutoday_vn-2.jpg

Cô né tránh ống kính máy quay.

Theo một nguồn tin cho biết, vợ của Tùng Dương hơn tuổi anh, hiện đang làm việc liên quan đến hội họa. Dù chưa tổ chức đám cưới, song cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Bản thân Tùng Dương cũng thú nhận 6 năm nay họ đã coi như như vợ chồng và sống riêng. 

Tùng Dương từng chia sẻ về chuyện tình yêu trên báo chí: "Mọi người gọi cuộc sống của tôi hiện giờ là sống thử nhưng tôi cho đó là sống thật. Giữa tôi với người ấy luôn coi sự hiện hữu trong của nhau là một thực tế. Chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên, bắt nguồn từ sự đồng điệu. Quyết định sống với nhau cũng rất thoải mái chứ không gò ép vì lý do nào".

vo-tung-duong-phunutoday_vn-6.jpg

Tùng Dương và vợ đã sống chung 6 năm.

Vào ngày 11/12/2015, vợ đã sinh con trai tại một bệnh viện quốc tế ở . Nam ca sĩ đã rất xúc động và khóc ngay trên sân khấu khi hay tin vui. Anh cũng chia sẻ lên trang cá nhân những dòng trạng thái đầy cảm xúc khi lần đầu được làm bố. Anh viết: "4h sáng, trong lúc bố vẫn đang mơ màng về những ảo ảnh 'hoan ca' thì tiếng 'oa oa' đòi sữa của con cất lên như thúc giục, mệnh lệnh, đòi hỏi trọng trách lớn từ bố. Sữa từ bình xong, con lại đòi bố phải hát khe khẽ mới chịu thiếp đi... Cảm xúc thật khó tả. Bố biết và sẽ luôn sẵn sàng thức dậy nhiều đêm nữa vì con! Chàng trai bé bỏng - tình yêu thiêng liêng của bố. Sống mũi bố lại cay cay vì vẫn nghĩ đó là một giấc mơ đẹp trời cho, bố còn mong gì hơn nữa? Bố lại ngắm con ngủ rồi lại tiếp tục trôi vào giấc mơ hoan ca".

(Giải trí) - (Phunutoday) - Vào trưa nay (14/2), Quế Vân đã đăng tải 'tâm thư' rất dài trên trang cá nhân để 'tố' sự lăng nhăng của Trường Giang và sự giả tạo của Nhã Phương
(Giải trí) - (Phunutoday) - Chiều hôm qua (13/2), Trường Giang - Nhã Phương đã bị bắt gặp tay trong tay, mặc áo đôi tình tứ giữa ồn ào scandal.
Nguồn - phunutoday
Loading...