Lộ ảnh Cường Đô la - Hạ Vi quấn quýt không rời dịp năm mới

- Mới đây, trên FB một người bạn của Cường Đô la đã chia sẻ những hình ảnh thân mật của Cường Đô la - Hạ Vi cùng bạn bè vào dịp năm mới.

07:02 - 11/02/2016

Mới đây, trên FB 1 người bạn thân của Cường Đô la đã bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc chào đón năm mới Bính Thân với sự xuất hiện của cặp đôi doanh nhân phố núi và bạn gái Hạ Vi. Trong các bức ảnh, có thể nhận thấy, trong suốt bữa tiệc, Hạ Vi và Cường Đô la luôn quấn quýt nhau không rời nửa bước. Cặp đôi cũng liên tục thể hiện tình cảm trong suốt bữa tiệc khi dựa đầu vào vai nhau hay nắm tay đầy tình cảm.

cuong-dola-phunutoday_vn-1.jpg

cuong-dola-phunutoday_vn-2.jpg

cuong-dola-phunutoday_vn-3.jpg

cuong-dola-phunutoday_vn-4.jpg

Hạ Vi - Cường Đô la không rời nửa bước trong dịp gặp mặt bạn bè đầu Xuân 2016.

Dù mới yêu Cường Đô la được hơn 3 tháng nhưng năm nay, Hạ Vi quyết định ăn tết tại mà không về quê nhà Hải Phòng như mọi năm. Không chỉ thân mật với bạn trai trong cá nhân, Hạ Vi còn là trợ lý đắc lực của Cường Đô la trong công việc, Mới đây, Hạ Vi đã tới công ty của Cường Đô la để "học việc". Cô có nhiệm vụ ghi chú, nhắc nhở nội dung công việc đồng thời chăm sóc sức khỏe cho Cường Đô la. Người hâm mộ của cặp đôi cho rằng, mối quan hệ của cả hai đang ngày càng sâu sắc và có thể tiến tới một cái kết có hậu. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, trong năm tới, Cường Đô la sẽ rước Hạ Vi "về dinh".

Đây không phải lần đầu, Hạ Vi được Cường Đô la mời về ra mắt bạn bè. Trước đó, cô còn từng về dự đám cưới bạn thân của Cường Đô la tại Gia Lai. Cô nàng cũng thường xuyên đi chơi, đi ăn cùng nhóm bạn thân của Cường Đô la. 

cuong-dola-phunutoday_vn-5.jpg

Hạ Vi rất thân thiết với bạn bè Cường Đô la.

Chuyện tình cảm giữa và bị truyền thông phát hiện khi cả hai có những dòng trạng thái, hình ảnh "đôi" được chia sẻ trên các trang mạng . Sau đó, cặp đôi liên tục bị phóng viên bắt gặp và ghi lại được những bức ảnh tình tứ dạo phố cùng nhau, thậm chí còn có nhiều hành động thân mật công khai khác. Sau khoảng thời gian ngắn, Cường Đô la và hot girl Hạ Vi đã dần công khai mối quan hệ này với người thân, bạn bè.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Trấn Thành mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc của mình trong một bài phỏng vấn.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Sau chia tay, mối quan hệ của Hari Won và Tiến Đạt vẫn tốt đẹp. Hari Won mới đây thậm chí còn đòi lì xì của bạn trai cũ ngay trên trang cá nhân.
Nguồn - phunutoday
Loading...