Doctors: Chuỗi bi kịch hài hước

- Ở tập 15 “Doctors”, Yoon Kyun Sang phải tháo chạy sang nhà Kim Rae Won khi nhà của anh đã trở thành nơi chứa chấp những đồng nghiệp vô gia cư.

07:08 - 15/08/2016

Đúng vậy, trải dài qua các tập phim, cuộc đời của Jung Yoon Do (Yoon Kyun Sang) đúng là chỉ có những bi kịch. Tất cả bắt đầu từ một lần cho In Joo (Yoo Da In) ở nhờ một đêm, song kể từ hôm đó, cô đồng nghiệp cứ vô tư đột nhập thản nhiên, coi nhà Yoon Do như tổ ấm của mình. Yoon Do cũng vô tư chào đón In Joo mặc cho đây chẳng phải là nhà của anh. Cặp đôi này xem nơi đây như thiên đường của riêng mình.

Doctors_phunutoday_vn%201.jpg

Chính vì vậy, Jung đành phải ngậm ngùi sang "ăn nhờ ở đậu" nhà Ji Hong (Kim Rae Won). Bởi anh tuyên bố rằng thà chết dưới tay bác sĩ Hong chứ nhất định không trở về căn nhà mà ba con người kia đang trú ngụ. Khi căn nhà trở thành nơi đóng đô của đồng nghiệp, anh chỉ biết ngậm ngùi nhường lại. Thậm chí, dù đó là căn nhà chính chủ nhưng mỗi lần về là lại rình rập lén lút, lo lắng vì sợ đồng nghiệp xâm chiếm.

Trong tập 15, sau khi phát hiện ra người bố (Nam Goong Min thủ vai) có ý định tự tử để hai đứa con được chữa bệnh miễn phí, Hye Jung dã tức tốc chạy lên tầng thượng bệnh viện tìm anh. Nhờ có lời khuyên và hướng giảu quyết viện phí cho hai đứa bé, ông bố đơn thân đã tỉnh ngộ và quyết định không làm điều dại dột.

Doctors_phunutoday_vn%202.jpg

Về phía Ji Hong, khi có được , anh như được tiếp thêm sức mạnh. Giờ đây, anh không đơn thuần chỉ muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật mà sẽ đứng lên giành lại quyền lực ở bệnh viện – nơi bố đã vất vả gây dựng nên. Trong cuộc họp cổ đông, Ji Hong đã thẳng thắn chỉ trích viện trưởng Myung Hoon về kế hoạch xây viện dưỡng lão.

Doctors_phunutoday_vn%203.jpg

Công việc ở bệnh viện cũng xảy ra khá nhiều chuyện. Chỉ vì sự vắng mặt của cậu thực tập sinh Jong Dae (Jo Hyun Shik) mà các bác sĩ gặp phen khốn đốn. Bởi bị cấp trên la mắng nhiều, anh chàng đã từ bỏ công việc và đến trốn ở quán của Soon Hee. Thương cho số phận của cậu bạn, Soon Hee đã dẫn Jong Dae về nhà cho ở tạm vài hôm. Song chưa đầy một ngày, Jong Dae đã bị bác sĩ Hye Jung bắt gặp và lôi đến bệnh viện.

Tập 16 được phát sóng vào lúc 20h ngày 9/8 trên đài SBS. Hãy cùng chờ đợi và đón xem.

(Giải trí) - (Phunutoday) - "Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên" và "Người Phiên Dịch" là 2 bộ phim được yêu thích. Chúng có những điểm chung chưa hẳn bạn đã biết.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Bệnh lý tủy sống cổ tử cung khiến MC Lương Nghệ bị liệt và từ giã sự nghiệp. Tuy nhiên, sau 10 năm kiên trì tập luyện cô MC nổi tiếng đài Hồ Nam
Nguồn - phunutoday
Loading...