Người phụ nữ có thân hình hoàn hảo nhất thế giới

Bạn sẽ bất ngờ vì người đó không phải là siêu mẫu, mà là một người khá đầy đặn, có chiều cao 1m68, số đo các vòng là 99 - 63 - 91.

11:06 - 21/06/2016

Theo tờ Davidwolfe, các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra người phụ nữ có thân hình hoàn hảo nhất thế giới. Người đó có chiều cao 1m68, số đo các vòng là 99 - 63 - 91.

Người sở hữu các số đo được cho là chuẩn mực ấy là Kelly Brook, một người mẫu, diễn viên 36 tuổi nổi tiếng người Anh.

ke4-8333-1466479912.jpg

Dù sở hữu thân hình khá đầy đặn nhưng Kelly Brook vẫn rất hấp dẫn. Ảnh: Mirror.

Các nhà khoa học cho hay hầu hết mọi người sẽ thấy cô ấy đầy đặn, nhưng họ cho biết "body tự nhiên của người đẹp này có độ hấp dẫn hoàn hảo về mặt khoa học".

Tại sao Kelly Brook lại hấp dẫn? Các nhà nghiên cứu cho rằng đặc điểm quan trọng nhất người phụ nữ phải có đó là khả năng sinh sản, nó có thể toát lên từ chính những đặc điểm trên cơ thể như hông to, sức khỏe tốt. Và đa số đàn ông bị cuốn hút bởi khuôn mặt trẻ trung và cơ thể khỏe mạnh như Kelly Brook.

dep5-1276-1466479912.jpg

Body được cho là hoàn hảo của Kelly Brook. Ảnh: Mirror.

Và bạn có thắc mắc tại sao các cô người mẫu thường gầy?

"Bởi vì họ cố gắng để giúp thương hiệu họ đang mặc bán được quần áo, chứ không phải truyền đi thông điệp tôi có khả năng sinh sản tốt", Jennifer Lee, người từng làm việc cho Chanel cho hay.

Những người mẫu phải luôn tìm cách làm nổi bật trang phục họ mặc, đó là lý do tại sao chúng ta thấy rất ít những người phụ nữ trong ngành công nghiệp thời trang giống như Kelly Brook.

Trong khi các siêu mẫu gầy có thể tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy trên sàn catwalk thì theo các nhà khoa học, một thân hình đầy đặn của Kelly Brook lại khiến đàn ông thích hơn nhiều lần.

Thân hình quá gầy dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe, vì thế sự cân bằng cơ thể khỏe mạnh sẽ là chìa khóa quyêt định.

Mộc Miên

Loading...