Lee Tae Sung thách thức cảnh tắm trần của Lee Min Ho

Lee Tae Sung - nam chính của bộ phim truyền hình Hooray for Love cho biết, mọi người hãy quên cảnh tắm trần của Lee Min Ho trong Boys over Flowers sau khi xem cảnh quay của anh.

09:10 - 28/10/2011
Mới đây, bộ phim truyền hình Hooray for Love đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi công bố loạt ảnh tắm nóng bỏng của nam diễn viên Lee Tae Sung. Được biết, cảnh tắm của Lee Tae Sung được thực hiện tại một khách sạn ở Paju vào ngày 25/10. Thể hình hoàn hảo của Lee Tae Sung khiến cả phim trường ngưỡng mộ.
lee1.jpgLee Tae Sung khoe hình thể vạm vỡ trong cảnh tắmcủa bộ phim Hooray for Love
Cảnh quay trên ghi lại chi tiết anh chàng Dong Woo (Lee Tae Sung) chìm đắm trong những suy nghĩ nội tâm khi đi tắm. Đầu anh rối tung các suy nghĩ về việc cô nàng Jae Mi (Lee Bo Young) bị chồng cũ Jeong Soo (Jin Yi Han) đe dọa sẽ tiết lộ hết mọi chuyện quá khứ.
lee2.jpglee3.jpgMột số hình ảnh của Lee Tae Sung trong Hooray for Love
Cảnh quay trên được tiến hành mà không hề thông báo trước cho Lee Tae Sung. Tuy nhiên, nam diễn viên này đã luôn chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện trong suốt hai tháng qua để có thể hình cân đối. Vì vậy, anh không hề e ngại mà hoàn toàn chào đón cảnh tắm trần. Không những vậy, Lee Tae Sung còn "mạnh miệng" tuyên bố rằng: "Xin mọi người hãy quên đi cảnh tắm của Lee Min Ho trong Boys over Flowers sau khi xem phân cảnh này của tôi". Trước bộ phim Hooray for Love, Lee Tae Sung từng được khán giả vô cùng yêu mến qua vai phụ trong tác phẩm Playful Kiss - "Thơ ngây phiên bản Hàn".
Theo 2Sao
Loading...