Mất cảm giác yêu của Khắc Việt tạo hit ngay ngày đầu ra mắt

Những thành công khó tin cứ đến với chàng ca sĩ trẻ Khắc Việt một cách dồn dập trong thời gian qua. Album vol 2 "Mất cảm giác yêu" vừa phát hành trong ngày hôm qua đã ngay lập tức tạo nên "cơn sốt".

10:10 - 21/10/2011

Khắc Việt – một cái tên không còn xa lạ đối với khán giả trẻ trong vòng thời gian từ 1 năm trở lại đây. Nổi lên như một hiện tượng vào cuối năm 2010 trong vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ cùng với một loạt ca khúc hit như “Quên” , “Như vậy nhé” , “Suy nghĩ trong anh” ,”Yêu thương quay về” , “Yêu lại từ đầu”… . các sáng tác của Khắc Việt liên tiếp chiếm thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc trong một năm vừa qua. Điểm mạnh lớn nhất của anh chàng này là sự thông minh, nhạy bén với thị hiếu người nghe. "Nghe nhạc của Việt thì đúng là nhạc thị trường nhưng không chợ" - rất nhiều khán giả đồng ý với ý kiến này khi được hỏi về thành công của chàng nhạc sĩ trẻ. Điều thành công nhất của Việt còn nằm ở chỗ, anh đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ về “công thức” của sự nổi tiếng khi anh bị hạn chế về mặt ngoại hình so với nhiều nam ca sĩ khác.

Khắc Việt gây ấn tượng với khán giả bằng các ca khúc trữ tình, đậm chất pop-ballad trong thời gian qua. Có thể nói đây là một sở trường mà Khắc Việt đã biết khai thác đúng hướng. Danh hiệu “hit-maker”, lịch diễn dày đặc, catxe tăng vọt… tất cả điều này kiểm chứng cho một cái tên Khắc Việt đang hot hiện nay. Album vol2 của Khắc Việt được phát hành vào 20/10/2011, tròn một năm ngày ra album đầu tiên. Thành công của album vol1 khiến nhiều người lo thay cho Khắc Việt, liệu sản phẩm mới có vượt được qua cái bóng của sản phẩm cũ? Với 8 ca khúc do chính Khắc Việt sáng tác, album “Mất cảm giác yêu – Anh khác hay em khác” tiếp tục phát huy sở trường của anh chàng ca sĩ này với dòng nhạc pop-ballad lãng mạn với những câu chuyện tình buồn qua mỗi ca khúc. Đây là một sản phẩm được trau chuốt kĩ lưỡng về bài vở, giọng hát của Khắc Việt trong album này cũng thể hiện rõ sự tiến bộ so với một năm trước đây. Hai bài hát hứa hẹn sẽ ngay lập tức thành hit trong album lần này là “Mất cảm giác yêu” và “Anh khác hay em khác”. Sở dĩ có sự lựa chọn như vậy bởi vì hai ca khúc này là chuyện tình có thật của Khắc Việt, được anh chàng này sáng tác khi chia tay tiễn biệt người yêu cũ ra sân bay, sang nước ngoài lấy chồng. Ngoài ra, một số ca khúc mới như “Anh cần em” ; “Đêm trắng”; “Phải xa nhau”; “Anh yêu em lắm” chắc chắn sẽ chạm đến được tâm lý của đại bộ phận khán giả trẻ. Còn hai ca khúc dành được nhiều cảm tình của người nghe là “Chỉ anh hiểu em” và “Lại một lần nữa” cũng xuất hiện trong album lần này. Có lẽ, chính nhờ sự chăm chút đó, đến thời điểm tròn 1 ngày sau khi ra mắt, "Mất cảm giác yêu" đã gần chạm tới con số 1.000.000 người nghe. Con số đó ở thời điểm này có thể chưa khiến Khắc Việt xoa tay mãn nguyện, nhưng nụ cười thì ắt hẳn đã nở trên môi chàng ca sĩ quê gốc Yên Bái.  

Một vài hình ảnh trong album vol2 của Khắc Việt:

 

kv2_3.jpg

Thực hiện hình ảnh trong album này là nhiếp ảnh gia Antoniblue

 

kv1.jpg

Hình ảnh được chau chuốt rất kĩ

kv2.jpg

Những hình ảnh trong clip  nằm trong album này cũng rất ấn tượng

Theo HHT
Loading...