Cách đây ít ngày, tại khu Quảng Điền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) xảy ra sự cãi nhau dẫn đến xô sát khi một người đàn ông đến nhà con nợ để đòi tiền. Trong quá trình xô sát bất ngờ phát ra tiếng nổ, sau đó có nhiều thông tin cho rằng tiếng nổ đó là tiếng súng. Tuy nhiên, khi cơ quan công an vào cuộc tiến hành điều tra, xác minh thì sự việc không như nhiều thông tin đăng tải.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, vào cuối năm 2022, vợ chồng bà V.T.Đ (SN 1962; trú tại Khu Quảng Điền, thị trấn Quảng Hà) có vay của ông B.V.T (SN 1962, ở xã Quảng Chính, cùng huyện Hải Hà) số tiền 10 triệu đồng và nhiều lần ông T. đòi nhưng gia đình bà Đ. chưa trả.

sung1-17021933367101435123961.jpg

Ảnh minh họa

Đến khoảng 19h ngày 9/12, ông T. có đến nhà vợ chồng bà Đ để đòi tiền thì bất ngờ xảy ra xô xát, cãi nhau giữa ông T. và chồng bà Đ. (là ông H). Thấy vậy, bà Đ. chạy ra can ngăn thì bị ông T. dùng chân đá vào mạn sườn bên phải. Sau đó ông T. được mọi người can ngăn kéo ra ngoài cổng và bà Đ. chạy theo để đóng cổng lại.

Trong lúc bà Đ. đóng cổng có nhìn thấy ông T. cầm một vật màu đen (dài khoảng 15cm, có phát sáng màu xanh và màu đỏ) luồn qua cổng dí vào người bà Đ. phát ra tiếng nổ khiến bà Đ.  bị tê người (như bị điện giật). Sau khi xảy ra sự việc, ông T. bỏ về nhà, còn bà Đ. được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hà có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc và làm việc với những người liên quan. Qua xem xét dấu vết trên thân thể của bà Đ., cùng các lời khai của những người làm chứng, cơ quan công an xác định, vụ việc xảy ra không phải do súng gây nên như một số thông tin trên mạng xã hội đăng tải. 

Hiện Công an huyện Hải Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Clip lan truyền nói đốt 20 tấn vàng mã trong 3 ngày chưa xong tại đền Tranh (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) là không chính xác

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022