Ngày 23/5, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Ngô Ngọc Hải (SN 1996), trú tại phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".

Trước đó, sáng 16/5, Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội nhận được trình báo của anh N.X.N, quê Hà Nam, là tài xế xe ôm công nghệ về việc phát hiện vật nghi là ma tuý trong đơn hàng được thuê vận chuyển.

Anh N cho biết đã nhận được đơn giao gói hàng từ một nam thanh niên tại sảnh toà nhà chung cư ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong gói hàng có 2 túi nilon trắng chứa thảo mộc khô. Nghi ngờ đây là ma túy, nam lái xe ôm công nghệ này đã trình báo công an.

can-sa-17164625828151511196556.jpeg

Tang vật vụ án (ảnh tư liệu)

Qua giám định, cơ quan chức năng xác định số thảo mộc khô do anh N trình báo là cần sa, khối lượng 3,134g. Công an phường Ngã Tư Sở đã phối hợp Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an quận Đống Đa khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra và xác định người thuê anh N ship cần sa là Ngô Ngọc Hải.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hải ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, công an đã thu giữ 8 bình thủy tinh, 1 hộp nhựa đều chứa thảo mộc khô, 1 cân điện tử và nhiều dụng cụ dùng để đóng gói, ngụy trang ma tuý cần sa. Số tang vật này được Hải cất giấu trong một chiếc tủ gỗ.

Qua giám định, số ma tuý thu giữ tại nhà Hải là 3,79 kg cần sa. Hải khai nhận toàn bộ số ma tuý được đối tượng mua về với mục đích bán lại kiếm lời.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022