KBS chưa dỡ bỏ hạn chế xuất hiện trên truyền hình đối với những người nổi tiếng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Theo Star News đưa tin vào hôm nay (4/1), lệnh cấm phát sóng của KBS đối với Ravi, Kim Sae-ron, Shin Hye-sung và Yoo Ah In được thực hiện từ năm ngoái vẫn chưa được dỡ bỏ ngay cả trong năm mới. Vì vậy, những nghệ sĩ này được cho là sẽ không dễ dàng có thể xuất hiện trên các chương trình phát sóng của KBS trong năm nay.

photo1704349753056-1704349753217678714016-17043559045601924346455.jpeg

(Ảnh: Kbizoom)

Cụ thể, với Yoo Ah-in - người đã tạm thời bị cấm xuất hiện trên KBS vào tháng 3 năm ngoái - tiếp tục bị hạn chế lên sóng của Đài này vào đầu năm nay. KBS đưa ra quyết định này vì Yoo Ah In vẫn đang bị xét xử vì cáo buộc sử dụng ma túy. Trong khi đó Ravi, người đã hầu tòa vào năm ngoái với cáo buộc trốn nghĩa vụ quân sự, vẫn tạm thời bị cấm phát sóng trên đài KBS vì phiên tòa xét xử ngôi sao này vẫn đang được tiến hành.

KBS cũng áp đặt các hạn chế tạm thời đối với Kim Rae-ron và Shin Hye-sung vào tháng 4 năm ngoái. Cả hai sẽ không thể xuất hiện trên các chương trình của KBS trừ khi nhà đài dỡ bỏ lệnh cấm. Cả Kim Sae-ron và Shin Hye-sung đều gây tranh cãi về việc lái xe khi say rượu. Cả hai đều đã phải nhận hình phạt cho hành vi không đúng đắn của mình.

Ngoài ra, lệnh cấm phát sóng đối với Don Spike, Ha Jung-woo và B.I vẫn chưa được dỡ bỏ. Kwak Do-won, người gây xôn xao dư luận vì vụ lái xe khi say rượu, cũng tạm thời bị hạn chế xuất hiện trên các chương trình của KBS.

Theo quan chức KBS, KBS chưa dỡ bỏ lệnh cấm phát sóng đối với bất kỳ người nổi tiếng nào trong danh sách ngay cả đối với những người bị hạn chế tạm thời. KBS coi các hành vi gây tranh cãi xã hội với các hành vi trái pháp luật và vô đạo đức như trốn nghĩa vụ quân sự, lừa đảo, đánh bạc, tội phạm tình dục, sử dụng ma túy và các cáo buộc dân sự và hình sự khác, là đối tượng để xem xét quy định của mình.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022