Kim-Sang-sik--1.jpgTối nay (5/5), HLV Kim Sang-sik có mặt từ sớm tại sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Tú Anh)

Kim-Sang-sik--2.jpgChiến lược gia người Hàn Quốc mới chỉ vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 14h00 chiều nay. Ông chỉ có ít giờ nghỉ ngơi, sắp xếp đồ đạc rồi lại tất tả di chuyển tới sân Hàng Đẫy. (Ảnh: TH)

Kim-Sang-sik--3.jpgÔng Kim đi cùng hai trợ lý cá nhân. Tuy nhiên đây không phải những trợ lý chuyên môn tại đội tuyển Việt Nam mà chỉ là những người của công ty đại diện, có nhiệm vụ hỗ trợ ban đầu cho HLV Kim Sang-sik khi tới Hà Nội. (Ảnh: Tú Anh)

Kim-Sang-sik--4.jpgÔng Kim trao đổi khá nhiều với những cộng sự của mình. Trận đấu giữa Thể Công Viettel và HAGL có sự góp mặt của một số tuyển thủ Việt Nam. Bởi thế, HLV Kim Sang-sik không muốn bỏ lỡ cuộc đọ sức này. (Ảnh: TX)

Kim-Sang-sik--5.jpgNgoài những ngôi sao của Thể Công Viettel như Hoàng Đức, Tiến Dũng, Thanh Bình..., phía HAGL cũng có một số nhân tố đáng chú ý như Minh Vương, Bùi Tiến Dũng (thủ môn). (Ảnh: Tú Anh)

Kim-Sang-sik--6.jpgĐây sẽ là dịp tốt để tân HLV đội tuyển Việt Nam thu thập những thông tin hữu ích cho công việc sắp tới của mình. (Ảnh: Tú Anh)

kim-sang-sik.jpg?width=150Yolo
Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Kim Sang-sik phải đạt thành tích gì?

Theo Người Đưa Tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022